Đà Nẵng có đường bay thẳng đến Tokyo

THUỲ TRANG |

Ngày 31.10, đường bay quốc tế ttừ Việt Nam đến Nhật Bản, kết nối thành phố biển Đà Nẵng với sân bay trung tâm Haneda của thủ đô Tokyo đã chính thức khai trương.

Là sân bay lớn nhất của Nhật Bản và thuộc top đâu của Châu Á, Haneda có vị trí thuận lợi với chưa đầy 30 phút di chuyển đến trung tâm Tokyo và là một trong những điểm trung chuyển lớn nhất từ châu Á đến các nước phương tây thông qua mạng đường bay nội điạ và quốc tế rộng khắp.

Tại buổi lễ khai trương đường bay mới, đại diện lãnh đạo Đà Nẵng đã tặng hoa và quà cho tổ bay và những hành khách đầu tiên khởi hành đi Tokyo và đến sân bay Đà Nẵng.

Đường bay Đà Nẵng – Tokyo (Haneda) được khai thác khứ hồi hàng ngày từ 30.10.2019 với thời gian bay khoảng 5 tiếng 30 phút mỗi chặng.

Chuyến bay khởi hành từ Đà Nẵng lúc 18:10 và đến Tokyo lúc 1:00. Chiều ngược lại cất cánh lúc 2:30 từ Tokyo và tới Đà Nẵng lúc 6:40.

Đà Nẵng phát triển “kinh tế đêm” để giữ chân khách du lịch

Hoàng Văn Minh |

Lượng khách đến Đà Nẵng tăng, nhưng mức chi tiêu bình quân, ngày lưu trú và doanh thu của các đơn vị kinh doanh du lịch lại giảm. Và nguyên nhân được chỉ ra là do thành phố này vẫn chưa có một nền kinh tế đêm đúng nghĩa.   

"Tạ ơn" là chủ đề đêm nhạc của danh ca Khánh Ly tại Đà Nẵng

Thanh Hải |

Đơn vị tổ chức - Cty Kinh Kỳ Music Foundation cho biết đêm nhạc “The Best of Khánh Ly: Tạ ơn” sẽ diễn ra tối  26.10 tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng. Đây là cuộc hội ngộ của bốn thế hệ nghệ sĩ: Danh ca Khánh Ly, Elvis Phương, Anh Khoa và 2 nghệ sĩ trẻ hát nhạc Trịnh Công Sơn là Quang Thành và Kyo York.

 

 

Đà Nẵng sẽ có xe vận chuyển hành khách lên Sơn Trà sau khi cấm xe tay ga

THUỲ TRANG |

Cấm xe tay ga lên nhiều đoạn đường tại Sơn Trà, điều này đồng nghĩa với việc Đà Nẵng phải sớm tính phương án vận chuyển khách du lịch lên bằng các phương tiện khác để đảm bảo an toàn trong quá trình tham quan, vừa không hạn chế phát triển du lịch địa phương.

Đà Nẵng thúc đẩy hợp tác du lịch, văn hóa nghệ thuật với Ấn Độ

TT |

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, ông Trương Quang Nghĩa vừa có buổi tiếp Ngài Pranay Verma, Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền nước Cộng hòa Ấn Độ. Bí thư chúc mừng Ngài Tân Đại sứ và hy vọng trong thời gian tới, Ngài Đại sứ sẽ là cầu nối quan trọng thúc đẩy quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Ấn Độ nói chung, thành phố Đà Nẵng và các địa phương, tổ chức Ấn Độ nói riêng.