Cùng Ấn tượng Hội An sẻ chia những yêu thương

Tường Minh |

Công viên Văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An – Gami Theme Park phối hợp với Quỹ xã hội từ thiện Hành trình Xanh và Ngân hàng Quốc Dân NCB – Chi nhánh Đà Nẵng tổ chức chương trình thiện nguyện với chủ đề “Cùng Ấn tượng Hội An – Sẻ chia những yêu thương” trong hai ngày 27 và 28.5.

Lần đầu tiên, Công viên Ấn tượng Hội An tổ chức “Đêm biểu diễn từ thiện” dành cho 1.350 em học sinh các cấp Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông đóng chân trên địa bàn thành phố Hội An, diễn ra tối 27.5.

 
 

Đến với “Đêm biểu diễn từ thiện”, các em được hòa mình vào không gian thu nhỏ của phố cổ Hội An, thưởng thức các chương trình nghệ thuật đặc sắc tái hiện những nét văn hóa Hội An xưa và nay cũng như thưởng thức chương trình biểu diễn thực cảnh hay nhất thế giới – Ký ức Hội An.

Ban tổ chức đã trao tặng 135 phần quà (500.000 đồng/phần) cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi tại 27 trường trên địa bàn thành phố Hội An.

 
 

Đồng thời, Công viên Ấn tượng Hội An sẽ trích 10% doanh thu bán vé xem show thực cảnh Ký ức Hội An đóng góp vào Quỹ xã hội từ thiện Hành trình Xanh nhằm kêu gọi du khách đồng hành cùng các hoạt động vì cộng đồng.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện, sáng ngày 28.5, tại khuôn viên Công viên Ấn tượng Hội An, hơn 100 cán bộ, nhân viên và diễn viên sẽ tham gia chương trình “Hiến máu nhân đạo”. Các đơn vị máu sẽ được chuyển cho Bệnh viên Đa khoa Quảng Nam tại thị xã Điện Bàn, Quảng Nam.

 
 

Cùng ngày, đoàn thiện nguyện gồm đại diện lãnh đạo, nhân viên Công viên Văn hóa Chủ đề Ấn tượng Hội An, Quỹ xã hội từ thiện Hành trình Xanh và Ngân hàng Quốc Dân NCB – Chi nhánh Đà Nẵng đến thăm và trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các trẻ em mồ côi đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội thành phố Hội An (nay sáp nhập vào Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Nam).

 
 

Ông Nguyễn Xuân Hà – Phó Tổng Giám đốc Gami Theme Park chia sẻ: “Đây là chuỗi hoạt động thiện nguyện nhằm hưởng ứng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6 và cũng chính là hoạt động hướng về cộng đồng được tổ chức hàng năm của chúng tôi.

Qua những hoạt động này, chúng tôi mong muốn lan tỏa ý nghĩa nhân văn của Qũy xã hội từ thiện Hành Trình Xanh, cũng như khơi dậy và phát huy tinh thần tương thân, tương ái của đội ngũ CBNV Công viên Ấn tượng Hội An, Ngân hàng Quốc dân NCB chi nhánh Đà Nẵng tới các các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và cộng đồng xã hội”.

Được biết, tổng kinh phí cho chương trình thiện nguyện “Cùng Ấn tượng Hội An – Sẻ chia những yêu thương” hơn 500 triệu đồng.

Bữa tiệc của những sắc màu và vũ điệu

Thảo Phương |

Những vũ điệu rực lửa, những xe hoa rực rỡ và cả một thế giới âm nhạc sống động, cuồng nhiệt trong Carnaval đường phố DIFF 2019 sẽ cuốn hút du khách xuống phố, để trải nghiệm một mùa hè ngập tràn hứng khởi trên thành phố sông Hàn.

Động thổ dự án giải trí-nghỉ dưỡng biển quốc tế lớn nhất bắc Nha Trang

K.L |

Tập đoàn Crystal Bay vừa động thổ dự án Crystal Marina Bay (Tổ hợp giải trí-nghỉ dưỡng biển quốc tế lớn nhất khu vực Bắc Nha Trang, Khánh Hòa) với tiêu chuẩn 5 sao, công suất 2.000 căn để phục vụ nhu cầu giải trí và lưu trú của khách du lịch đến với phố biển Nha Trang. 

Đội Nga đã tới Đà Nẵng, sẵn sàng cho những màn pháo hoa rực rỡ

THUỲ TRANG |

Đội pháo hoa Nga – Fireworks Center Khan vừa có mặt tại Đà Nẵng, sẵn sàng cùng đội pháo hoa Đà Nẵng, Việt Nam làm nên những màn trình diễn mới lạ và độc đáo, mở màn cho mùa pháo hoa DIFF 2019 vào ngày 1.6 tới.

Hà Nội triển khai mô hình "Điểm du lịch không khói thuốc"

AT |

Nhiều điểm du lịch của Hà Nội sẽ tiến hành mô hình “Điểm du lịch không khói thuốc” để hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá (31.5) và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá từ ngày 25 đến 31.5.