Cửa Lò chuẩn bị “rực sáng” với pháo hoa khủng, dàn ca sỹ nổi tiếng

HOÀNG VIỄN CHINH |

Công tác chuẩn bị cho Lễ hội biển Cửa Lò – 25 năm hội tụ và tỏa sáng đã gần hoàn tất. Điểm nhấn của Lễ hội năm nay, ngoài sự góp mặt của nhiều ca sĩ tên tuổi như Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn… còn có màn bắn pháo hoa trong 15 phút. Hứa hẹn sẽ đem đến nhiều sự thú vị bất ngờ cho người xem.

Theo kế hoạch, lễ khai mạc lễ hội du lịch Cửa Lò 2019 sẽ được tổ chức vào 20h ngày 26.4 tại Quảng trường Bình Minh với chủ đề “Cửa Lò 25 năm – Hội tụ và tỏa sáng”.

Công tác chuẩn bị cho đêm nay đã hoàn tất.
Công tác chuẩn bị cho đêm nay đã hoàn tất.

Đây cũng là dịp kỷ niệm 25 năm ngày thành lập thị xã Cửa Lò (1994 – 2019) và kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019).

Phần lớn thời lượng là chương trình nghệ thuật do các ca sỹ nổi tiếng biểu diễn. Điểm nhấn trong đêm khai mạc sẽ là màn bắn pháo hoa tầm thấp với số lượng 80 giàn trong thời gian 15 phút.

Dàn ca sỹ nổi tiếng đó có Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Bùi Lê Mận...
Dàn ca sỹ nổi tiếng đó có Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Bùi Lê Mận...

2 năm trước, trong chương trình nghệ thuật đặc biệt khai mạc lễ hội du lịch biển Cửa Lò 2017 với chủ đề Cửa Lò – Hội tụ và tỏa sáng được tổ chức tại quảng trường Bình Minh, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.

Ca sỹ Mỹ Tâm cũng đã tham gia, ngày hội thu hút gần 20.000 khán giả đến thưởng thức màn biểu diễn của các ngôi sao được yêu thích.

Bãi biển Cửa Lò luôn là điểm đến hấp dẫn đối với du khách vào dịp 30.4 - 1.5.
Bãi biển Cửa Lò luôn là điểm đến hấp dẫn đối với du khách vào dịp 30.4 - 1.5.

Mỹ Tâm chứng tỏ sức hút ngôi sao khi vừa bước ra cất giọng hát Nắm lấy tay nhau, người hâm mộ vỡ òa, gọi tên cô liên tục và cổ vũ cuồng nhiệt.

Mở đường bay Đồng Hới - Đà Nẵng và Đà Nẵng –Huế bằng thủy phi cơ

Tường Minh |

Cục Hàng không vừa đồng ý về chủ trương cho phép hàng không Hải Âu triển khai dịch vụ bay ngắm cảnh từ Đà Nẵng đến Đồng Hới (Quảng Bình) và Đà Nẵng –Huế bằng thủy phi cơ.

Festival Nghề Huế 2019 quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc

Hoàng Văn Minh |

Một chương trình nghệ thuật đặc biệt với sự tham dự của các nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ được tổ chức tại Festival Nghề truyền thống Huế 2019 tại sân khấu Bia Quốc Học vào lúc 20h00 ngày 27.4 tới.

Thả hoa đăng trên sông Cái thu hút hàng trăm du khách tham dự

K.L |

Tối 24.4, tại Khu du lịch Champa Island (Nha Trang, Khánh Hòa) diễn ra chương trình thả hoa đăng trên dòng sông Cái, thu hút hàng trăm du khách tham dự.