Công ty Cổ phần du lịch Mở Toàn Cầu có tân Tổng Giám đốc

L.H |

Ông Phan Đình Thảo (từng là Giám đốc Saigontourist Nha Trang) được bổ nhiệm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần du lịch Mở Toàn Cầu - Global Open Tour.

Ngày 25.8, Công ty Cổ phần du lịch Mở Toàn Cầu - Global Open Tour đã tổ chức họp toàn thể công ty và chính thức bổ nhiệm ông Phan Đình Thảo làm Tổng Giám Đốc Điều hành (CEO). Ông Thảo từng giữ chức vụ Giám đốc Saigontourist Nha Trang và là người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành du lịch.

Việc bổ nhiệm ông Phan Đình Thảo vào vị trí CEO thể hiện rõ tham vọng và quyết tâm của Global Open Tour trong việc phục hồi mạnh mẽ và trở thành một thương hiệu lớn trong ngành du lịch quốc gia trong bối cảnh du lịch đang gánh chịu những thiệt hại rất lớn do ảnh hưởng từ đại dịch COVID -19 gây ra. 

Theo ông Ung Văn Nhựt - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần du lịch Mở Toàn Cầu - Global Open Tour cho biết doanh nghiệp đã có những bước phát triển nhảy vọt những năm gần đây và đã dần khẳng định được thương hiệu của mình trên bản đồ du lịch nước nhà.

"Tuy nhiên, đứng trước thách thức rất lớn từ những khó khăn do dịch COVID -19 gây ra, công ty buộc phải có những bước đi thích hợp nhằm thích nghi với tình hình mới đồng thời vẫn thể hiện được tham vọng tiến xa và chắc hơn nữa trong thời gian tới. Công ty một mặt thu hút nhân tài để nâng cao chất lượng về chiều sâu vừa tối ưu hóa bộ máy nhân sự để tinh gọn và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Công ty tin tưởng rằng, dịch chắc chắn sẽ được khống chế và doanh nghiệp nào có được những bước đi đúng đắn, duy trì được nguồn lực hiện có thì sẽ có những lợi thế rất lớn khi tình hình ổn định trở lại" - ông Nhựt cho hay. 

TAGS

Du lịch có thể giúp "sờ, nắn" được văn hóa, lịch sử

Thanh Hải |

Vắng du khách, những miệt vườn hoa trái cũng chỉ như những làng quê thuần nông khác. Không được trải nghiệm, thì hoa quả dù có thể đến tay nhiều người tiêu dùng ở nhiều địa phương khác, nhưng nó cũng chỉ là thức ăn... Hậu quả của dịch bệnh COVID-19 không chỉ tê liệt ngành du lịch mà tác động đến cả các miệt vườn yên lành ở vùng ngoại ô, nông thôn... 

Khi du khách thành người lang thang cơ nhỡ

Thanh Hải |

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa yêu cầu các cơ quan chức năng chăm sóc tốt người nước ngoài lang thang, cơ nhỡ trên địa bàn, đảm bảo phòng chống dịch COVID-19... Đó là hành động nhân văn của chính quyền, nhưng là một thông tin buồn đến nao lòng. 

Du lịch lãnh đòn nặng nề trong mùa COVID-19 thứ 2

Thanh Hải |

Vừa tái khởi động chưa được bao lâu, ngành du lịch Việt Nam đã phải lãnh ngay đòn chí tử bởi bùng phát dịch bệnh COVID-19 lần thứ 2. Đặc biệt người lao động lĩnh vực này đã chịu ảnh hưởng trực tiếp, ngay lập tức bởi bị mất việc, không thu nhập và mắc kẹt lại ở tâm dịch...