Các tình nguyện viên ngành du lịch Khánh Hòa hiến tặng 300 đơn vị máu cứu người

CHÂU TƯỜNG |

Khoảng 300 đơn vị máu đã được các tình nguyện viên đến từ các doanh nghiệp du lịch, khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại TP.Nha Trang hiến tặng. Đây là hoạt động thường xuyên và ý nghĩa của các đơn vị du lịch trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Sáng 21.6, tại Khách sạn Sunrise Nha Trang (TP. Nha Trang, Khánh Hòa), Cụm các khách sạn trên địa bàn TP. Nha Trang phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo.

Các tình nguyện viên ngành du lịch Khánh Hòa hiến máu cứu người. Ảnh: Châu Tường
Các tình nguyện viên ngành du lịch Khánh Hòa hiến máu cứu người.Ảnh: Châu Tường

Chương trình thu hút sự tham gia của các tình nguyện viên đến từ các doanh nghiệp du lịch, khách sạn, khu nghỉ dưỡng ở TP. Nha Trang như Amiana, Evason Ana Mandara Nha Trang, StarCity, Sheraton Nha Trang, Skylight, Diamond Bay, Ibis Style, Sunrise Nha Trang… Khoảng 300 đơn vị máu đã được các tình nguyện viên hiến tặng để bổ sung lượng máu cho bệnh viện, các cơ sở y tế phục vụ hoạt động cứu chữa bệnh cho cộng đồng. Anh Võ Đăng Quang – nhân viên Khách sạn Sunrise Nha Trang – chia sẻ: “Đây là lần thứ 6 tôi tham gia hiến máu tình nguyện. Mỗi lần tham gia tôi cảm thấy rất vui vì mình đã làm được một việc nhỏ giúp cho đời. Mong sao có nhiều chương trình như thế này để tôi có thể tham gia nhiều hơn và tạo cơ hội cho người khác cùng hiến máu cứu người”.

Được biết, hoạt động hiến máu tình nguyện được Cụm khách sạn trên địa bàn TP. Nha Trang thực hiện từ năm 2014 đến nay. Trung bình mỗi năm có từ 3-4 đợt, mỗi đợt hiến tặng khoảng 300 đơn vị máu, mỗi năm thu nhận hơn 1.000 đơn vị máu. 

TAGS