Các cơ sở du lịch của Sun Group tại Đà Nẵng tạm ngừng đón khách

Thanh Hải |

Tập đoàn Sun Group vừa phát đi thông báo,  cho biết tạm ngư đón khách du lịch tại các cơ sở du lịch của Sun tại Đà Nẵng kể từ 26.7.

Thông báo nêu lý do: Thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của UBND TP về công tác phòng chống dịch COVID-19, đồng thời dốc sức chung tay cùng với thành phố trong công tác phòng chống dịch bệnh, giảm thiểu nguy cơ lây lan, đảm bảo an toàn cho du khách và CBNV, các khu du lịch, khách sạn do Tập đoàn Sun Group đầu tư và vận hành trên địa bàn Đà Nẵng sẽ chính thức tạm ngừng đón khách từ ngày 26.7.

Công viên Châu Á -Asia Park (1 Phan Đăng Lưu) và SKY 36 tại 36 Bạch Đằng đã ngừng đón khách từ 26.7. Khu du lịch Sun World Ba Na Hills sẽ chính thức tạm dừng các hoạt động phục vụ du khách từ ngày 27.7 cho đến khi có thông báo mới.

Cùng với đó, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và sân golf của Sun Group tại Đà Nẵng gồm: Mercure Danang French Village Bana Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang resort, Novotel Danang Premier Han River và Ba Na Hills Golf Club cũng sẽ tạm dừng hoạt động trong suốt thời gian thành phố thực hiện giãn cách xã hội phòng chống COVID-19, kể từ ngày 27.7 đến 10.8.2020.

Chia sẻ về quyết định này, bà Bùi Thị Thanh Hương- Phó Chủ tịch HĐQT -Tổng Giám đốc Tập đoàn Sun Group cho biết: "Việc tạm ngưng hoạt động các khu du lịch, khách sạn tại Đà Nẵng lần thứ hai trong năm là một việc hết sức khó khăn và gây tổn thất vô cùng lớn đối với Sun Group. Tuy nhiên, chúng tôi luôn đặt sự an toàn của cộng đồng, du khách và cán bộ nhân viên Tập đoàn lên trước nhất. Mỗi hành động của doanh nghiệp hay người dân lúc này đều thể hiện sự đồng hành với chính quyền địa phương nói riêng và Chính phủ, cộng đồng, đất nước nói chung đẩy lùi dịch bệnh. Chúng tôi mong rằng, công cuộc đấu tranh phòng chống dịch bệnh của Đà Nẵng nói chung và của cộng đồng doanh nghiệp du lịch nói riêng, trong đó có Sun Group, sẽ nhận được sự ủng hộ, đồng hành của du khách thập phương-những người đã, đang có ý định đến du lịch Đà Nẵng”.

Gửi gắm tình cảm trân quý với du khách đến Đà Nẵng thời gian qua, bà Bùi Thị Thanh Hương nói thêm: “Chúng tôi vô cùng cảm ơn các du khách đã yêu mến, tin chọn sử dụng dịch vụ tại các điểm vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng của Sun Group ở Đà Nẵng suốt thời gian qua. Tình cảm của du khách là động lực để chúng tôi nỗ lực, đồng hành cùng thành phố, vượt qua những khó khăn hiện tại, tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, với mong ước sẽ được đón tiếp các du khách trở lại ngay khi Đà Nẵng vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

Đây là lần thứ 2 trong năm 2020, Tập đoàn Sun Group phải tạm ngừng đón khách tại các khu du lịch, vui chơi giải trí, khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng để phòng chống dịch Covid-19. Trước đó, vào giữa tháng 3.2020, Tập đoàn hàng đầu về du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí này đã thông báo tạm ngừng các hoạt động tại các điểm đến vui chơi, nghỉ dưỡng trên toàn quốc để đảm bảo phòng chống đại dịch toàn cầu.

TAGS

Tạm dừng đưa đón du khách đến Đà Nẵng trong vòng 14 ngày

Thanh Hải |

Trong văn bản chỉ đạo khẩn cấp của Chủ tịch UBND TP, Đà Nẵng tạm dừng đón khách du lịch đến Đà Nẵng trong vòng 14 ngày kể từ 26.6.

COVID-19 quay lại, Đà Nẵng triển khai biện pháp bảo vệ khách du lịch

Tường Minh |

Đà Nẵng hiện có khoảng 25 ngàn khách du lịch/ ngày. Và Hiệp hội Du lịch thành phố đã có những khuyến cáo, triển khai các biện pháp để bảo vệ an toàn cho du khách trước việc dịch COVID-19 quay lại.

Đường bay Vân Đồn – Đà Nẵng hoạt động trở lại từ 30.7

THUỲ TRANG |

Từ 30.7, sân bay Vân Đồn sẽ chính thức mở lại đường bay Vân Đồn – Đà Nẵng do hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines khai thác, tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần.

Đà Nẵng-Quảng Ninh: Kết nối du lịch “Một hành trình hai điểm đến”

An Thượng |

“Chương trình xúc tiến, kích cầu du lịch Quảng Ninh - Đà Nẵng 2020” vừa được tổ chức tại khu du lịch Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.