Ca sĩ Đan Trường góp mặt tại "Xuân yêu thương – Chào năm mới 2021” Đà Nẵng

THUỲ TRANG |

Ca sĩ Đan Trường sẽ có mặt trong chương tình nghệ thuật "Xuân yêu thương - Chào năm mới 2021" tại Đà Nẵng vào ngày 27.12.

Với mong muốn tạo không khí vui tươi phấn khởi trước thềm năm mới và thông qua đó quảng bá sâu rộng hơn các loại hình nghệ thuật, mở ra không gian thưởng thức văn hóa nghệ thuật chất lượng cao cho cộng đồng, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng phối hợp cùng UBND quận Thanh Khê tổ chức chương trình nghệ thuật “Xuân yêu thương – Chào năm mới 2021”.

Chương trình được diễn ra vào ngày 27.12.2020 tại Công viên 29 Tháng 3 (cổng vào tại đường Nguyễn Tri Phương), quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Chương trình bao gồm nhiều loại hình nghệ thuật từ dân gian, truyền thống (hô hát bài chòi, dân ca, hài kịch cổ trang) đến hiện đại.

Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của ca sĩ Đan Trường, quán quân Thần tượng Bolero 2016 Trung Quang, ca sĩ trẻ Wezza (King of Rap).

Chia sẻ về chương trình ca sĩ Đan Trường cho biết: “Đan Trường đã chuẩn bị rất chu đáo cho mỗi tiết mục tham gia chương trình vì cũng khá lâu rồi Đan Trường chưa có dịp về phục vụ bà con miền Trung, nhất là trong năm 2020 đầy biến động này.

Tôi mong rằng mỗi một tiết mục trong chương trình đều là một món quà tinh thần dành cho khán giả Đà Nẵng và hy vọng sang năm 2021 mọi người, mọi nhà đều được an khang, hạnh phúc”.

Cùng với sự góp mặt của ca sĩ Đan Trường, các nghệ sĩ thuộc Hội Nghệ sĩ Sân khấu thành phố Đà Nẵng cùng các ca sĩ, nghệ sĩ trẻ đến từ thành phố Hồ Chí Minh, chương trình “Xuân yêu thương – Chào năm mới 2021” sẽ mang đến thật nhiều cảm xúc cho người dân địa phương vào dịp cuối năm này.

Ngoài ra, ban tổ chức có dành tặng 20 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn quận Thanh Khê.

TAGS

Đà Nẵng “tìm” Hoa khôi Du lịch 2021

THUỲ TRANG |

Năm 2021, lần đầu tiên Đà Nẵng tổ chức cuộc thi Hoa khôi Du lịch để tìm kiếm gương mặt đại diện quảng bá các sản phẩm hình ảnh du lịch của thành phố.

Đà Nẵng nâng cao chất lượng dịch vụ trong phục vụ khách du lịch

THUỲ TRANG |

Sở Du lịch Đà Nẵng vừa phối hợp Chi hội nhân sự khách sạn Việt Nam (VHRO) tổ chức “Hội thảo tư duy dịch vụ chuẩn chuyên nghiệp trong phục vụ khách du lịch” với sự tham dự của các cơ quan quản lý du lịch địa phương, các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn.

Ca sĩ Đức Phúc góp mặt trong lễ hội Đà Nẵng chào năm mới

THUỲ TRANG |

Lễ hội Đà Nẵng chào năm mới sẽ được diễn ra từ ngày 29.12 đến 2.1 tại hai bên bờ sông Hàn và Công viên châu Á. Trong đó, đêm khai mạc sẽ có sự góp mặt của ca sĩ trẻ Đức Phúc cùng nhiều nhóm nhạc quốc tế.

Sở Du lịch Đà Nẵng ký kết hợp tác với Cảng Hàng không Quốc tế

THUỲ TRANG |

Sở Du lịch Đà Nẵng vừa ký kết hợp tác với Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng và Công ty Cổ phần Đầu tư Khai thác Nhà Ga Quốc tế Đà Nẵng, đồng thời công bố về thỏa thuận hợp tác cho giai đoạn 2021 – 2025.