Biểu tượng mới của TP. Đà Nẵng chính thức cất nóc

N.T |

Tối 21.4, tại Đà Nẵng, đã diễn ra lễ cất nóc tổ hợp khách sạn, condotel 5 sao quốc tế Wyndham Soleil Danang. Đây là tòa nhà thứ nhất trong tổ hợp bốn tòa nhà cao nhất miền Trung.

Dự án Wyndham Soleil Danang có tổng diện tích 2.2 ha, gồm 4 toà tháp cao 50 - 57 tầng. Đây là tổ hợp cao tầng nổi bật tại TP. Đà Nẵng cũng như dọc dải miền Trung, tọa lạc ở vị trí đắc địa giáp với mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, Hồ Nghinh. Trước mặt dự án là công viên Biển Đông, nơi diễn ra những sự kiện quan trọng của thành phố Đà Nẵng.

Dự án được thiết kế bởi tập đoàn Aedas (Anh Quốc), Quản lý xây dựng bởi Artelia (Pháp), nội thất cung cấp bởi các đối tác như Kaidewei, Kohler. 

 
 Đây là tổ hợp cao tầng nổi bật tại TP. Đà Nẵng cũng như dọc dải miền Trung. 

Với 75% căn hộ tại Wyndham Soleil Danang có ban công và tầm nhìn hướng biển. Bên cạnh đó, đây còn là công trình sở hữu bốn bể bơi vô cực tại tầng cao nhất của các toà tháp, mang đến một phong cách hưởng thụ thượng lưu.

Liên tiếp, Wyndham Soleil Danang nhận được giải thưởng danh giá như: giải thưởng Mix – Use Architecture (Giải thưởng Tòa nhà có kiến trúc độc đáo) do Asia Pacific Awards trao tặng; năm 2016, PPC An Thịnh Đà Nẵng đã vinh hạnh nhận hai giải thưởng “Best Architecture Design” và “Best Condo Development” cho Soleil Đà Nẵng. Đây là công trình được ví như “Biểu tượng mới” của thành phố trung tâm của miền Trung.