Ấn Độ giảm phí cấp thị thực điện tử cho khách du lịch Việt Nam

THUỲ TRANG |

Tổng cục Du lịch thông tin đã  nhận được thông báo của Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội về việc Chính phủ Ấn Độ đã có chính sách mới về giảm phí cấp thị thực điện tử, nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách du lịch Việt Nam đến Ấn Độ.

Cụ thể, theo chính sách mới của Chính phủ Ấn Độ, mức phí cấp thị thực điện tử được thay đổi trong thời gian tới như sa:

Phí cấp thị thực điện tử du lịch thời hạn 30 ngày trong mùa thấp điểm (từ tháng 4 đến tháng 6 hằng năm) là 10 USD.

Phí cấp thị thực điện tử du lịch thời hạn 30 ngày từ tháng 7 đến tháng 3 hằng năm là 25 USD.

Phí cấp thị thực điện tử du lịch thời hạn 01 năm nhiều lần là 40 USD. Phí cấp thị thực điện tử du lịch thời hạn 05 năm nhiều lần là 80 USD.

Nhắc đến Ấn Độ là chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một quốc gia nổi tiếng với món cà ri đặc trưng.

Ngoài ẩm thực đặc biệt thì những công trình kiến trúc và điểm tham quan ở đây đều có nét đặc biệt và ấn tượng thu hút du khách từ khắp các nước trên thế giới.

Đà Nẵng thúc đẩy hợp tác du lịch, văn hóa nghệ thuật với Ấn Độ

TT |

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, ông Trương Quang Nghĩa vừa có buổi tiếp Ngài Pranay Verma, Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền nước Cộng hòa Ấn Độ. Bí thư chúc mừng Ngài Tân Đại sứ và hy vọng trong thời gian tới, Ngài Đại sứ sẽ là cầu nối quan trọng thúc đẩy quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Ấn Độ nói chung, thành phố Đà Nẵng và các địa phương, tổ chức Ấn Độ nói riêng.

“Ấn Độ diệu kỳ” kết nối hợp tác du lịch với Việt Nam

Lê Quang Vinh |

Tối 26.8.2019, tại Hà Nội, Bộ Du lịch Ấn Độ và Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam đã tổ chức sự kiện “Ấn Độ diệu kỳ’’. Đây là hoạt động quốc tế đầu tiên trong khuôn khổ ''Chương trình Du lịch ASEAN - Ấn Độ 2019’’, nhằm tăng cường hợp tác trong lĩnh vực du lịch giữa Ấn Độ và Việt Nam.

Doosan Vina xuất 3 cẩu trục container cuối cùng sang Ấn Độ

ĐỖ VẠN |

Sáng 2.4, tại cảng chuyên dụng ở Khu Kinh tế Dung Quất (tỉnh Quảng Ngãi), Công ty TNHH Công Nghiệp Nặng Doosan Việt Nam (gọi tắt là Công ty Doosan Vina), đã xuất khẩu 3 cẩu trục container cuối cùng theo đơn hàng 12 cẩu trục container cho khách hàng Ấn Độ.

Ấn Độ kỳ thú vẫy gọi

M.T |

Ấn Độ hiện là vùng đất thu hút khách quốc tế với nhiều di sản Phật giáo cũng như các dịch vụ chăm sóc sức khỏe bao gồm yoga, chữa bệnh không dùng thuốc và thiền định.