Âm vọng sông Hương- chương trình nghệ thuật dành cho những ai yêu Huế

N.T |

Âm vọng sông Hương là chương trình nghệ thuật đầu tiên trong suốt 10 kỳ Festival được thực hiện bởi một sân khấu chìm trên sông Hương với quy mô lớn nhất và phức tạp nhất.

Bằng sự tài tình trong khâu diễn xuất, âm thanh và âm nhạc; cùng với sự hài hòa của bối cảnh, chuyển động múa và trình diễn đã làm nên một bức tranh thủy mặc về cảnh quan sông nước, về một góc làng chài nhỏ, một góc chợ cá ven sông, một cây đa, giếng nước, sân đình... cùng với tình yêu, cuộc sống, lao động chài lưới của người dân Huế.

 
Chương trình được thực hiện trên một sân khấu chìm trên sông Hương với quy mô lớn nhất và phức tạp nhất.

Âm vọng sông Hương là chương trình nghệ thuật dành tặng cho Huế, dành tặng cho những ai yêu Huế, dành tặng cho một vùng đất xứng đáng để tôn vinh, để tri ân, để tự hào.

Đặc biệt, đây cũng là chương trình mà người dân xứ Huế tham gia đông đảo nhất bằng chính cuộc sống tình cảm và công việc của mình.

 
 Âm vọng sông Hương là chương trình nghệ thuật dành tặng cho Huế, dành tặng cho những ai yêu Huế.

Những làn điệu, ca khúc, âm nhạc vang lên như muốn nhắc nhở những người con xứ Huế hãy luôn hướng về những giá trị văn hóa truyền thống.

TAGS

Mê mẩn vũ điệu đường phố tại Festival Huế 2018

N.T |

Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Festival Huế 2018, chương trình Lễ hội đường phố với chủ đề "sắc màu văn hóa" đã được diễn ra tại TP. Huế.

1296 nghệ sĩ sẽ tham gia biểu diễn tại Festival Huế 2018

N.T |

Festival Huế 2018 đã chính thức khai mạc tại sân khấu Quảng trường Ngọ Môn - Kỳ Đài (TP. Huế), mở màn cho nhiều chương trình nghệ thuật, lễ hội hoành tráng bên cạnh nhiều hoạt động hưởng ứng, cộng đồng đặc sắc diễn.