3.000 hành khách Anh, Pháp, Mỹ đi tàu biển tham quan xuyên Việt

M.T |

Từ ngày 24-28.3, Saigontourist đón 3.000 khách Anh, Pháp, Mỹ trên tàu biển Voyager of the Seas tham quan xuyên Việt.

Ngày 24.3, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist  tiếp đón và phục vụ 3.000 khách từ Anh, Pháp, Mỹ đi trên tàu Voyager of the Seas đến cập cảng Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu), bắt đầu các hành trình tham quan các thành phố du lịch tại ba miền Nam, Trung, Bắc.

Chuyến tham quan xuyên Việt của đoàn khách tàu Voyager of the Seas kéo dài đến ngày 28.3 tại điểm cuối là Cảng tàu khách du lịch quốc tế Hạ Long.  

Theo lịch trình, tàu Voyager of the Seas cập cảng Phú Mỹ vào sáng ngày 24.3. Từ đây, Lữ hành Saigontourist đưa đoàn khách tàu biển tham quan khu vực nội thành TPHCM (city tour), khám phá địa đạo Củ Chi, TP. Vũng Tàu và TX. Bà Rịa.

 
 Tàu Voyager of the Seas.

Tiếp đó, vào ngày 25.3, tàu đến Nha Trang, đoàn khách tham gia các hành trình tham quan thành phố biển miền Trung trong ngày. Đến ngày 26.3, tàu Voyager of the Seas cập cảng Chân Mây (Thừa Thiên - Huế), từ đây Lữ hành Saigontourist đưa khách tham quan thành phố Đà Nẵng, phố cổ Hội An và cố đô Huế.  

Ở điểm cuối của hải trình tại Việt Nam, khách tham quan Vịnh Hạ Long, Hải Phòng, Hà Nội và núi Yên Tử. Tàu sẽ rời cảng Hạ Long vào lúc 20g00 cùng ngày.  

Đoàn khách tàu Voyager of the Seas là tàu biển thứ ba do Lữ hành Saigontourist tiếp đón và phục vụ từ đầu tháng 3 đến nay. Trước đó là các tàu Celebrity Millennium tham quan TPHCM, Đà Nẵng và Hạ Long và tàu Mein Schiff 3 tham quan Hạ Long.

Sau đây hơn một tuần, Công ty tiếp tục đón tàu Europa I cập cảng Hạ Long ngày 30.3 và tàu Azamara Quest cập cảng Phú Mỹ ngày 31.3.  

Dịch vụ tàu biển là một lĩnh vực hàng đầu của Lữ hành Saigontourist trong việc thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.

Song song với việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ du lịch phục vụ các đoàn khách tàu biển quốc tế cao cấp đến Việt Nam, Lữ hành Saigontourist đồng thời quảng bá và giới thiệu các sản phẩm du lịch tàu biển của các hãng tàu biển hàng đầu thế giới đến với thị trường Việt Nam giàu tiềm năng, bao gồm cả khách du lịch cá nhân và khách hàng doanh nghiệp tổ chức các chương trình MICE (du lịch kết hợp tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị, khen thưởng…).

Đà Nẵng chuẩn bị 36.000 phòng đón du khách đến lễ hội Pháo hoa quốc tế

THUỲ TRANG |

Từ tháng 6 đến 7.2019, Đà Nẵng sẽ tổ chức Lễ hội pháo hoa quốc tế 2019 (DIFF). Sự kiện dự kiến sẽ thu hút hàng nghìn du khách trong và ngoài nước đến với thành phố bên sông Hàn.

Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2019 hứa hẹn nhiều bất ngờ, thú vị

Thanh Hải |

Chiều 19.3, UBND TP.Đà Nẵng và Tập đoàn Sun Group đã tổ chức họp báo, công bố Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2019 (Da Nang International Fireworks Festival- DIFF 2019) với nhiều điểm mới, hứa hẹn tạo nên bất ngờ và nhiều trải nghiệm thú vị cho người dân và du khách vào mùa hè 2019.

50 đầu bếp trổ tài ở ‘’Goût de France/Good France’’ 2019 tại Việt Nam

Lê Quang Vinh |

‘’Goût de France/Good France’’ năm 2019 là lần thứ 5 liên tiếp sự kiện tôn vinh ẩm thực Pháp được tổ chức trên toàn thế giới, trong 7 ngày, với sự góp mặt của 5.000 đầu bếp. Tại Việt Nam, có hơn 50 đầu bếp tham gia chương trình này từ ngày 18.3.

Sắc hoa trong cung đình Huế

H.V.M |

“Sắc hoa trong cung đình Huế” là tên của một triển lãm chuyên đề tại điện Long An (số 3 Lê Trực, thành phố Huế) do Bảo tàng Cổ vật cung đình Huế tổ chức.