26 doanh nghiệp ký kết liên minh kích cầu

Nhiệt Băng |

Tối 10.6, Liên minh lữ hành - khách sạn Nha Trang và Viet Promotion Group tổ chức chương trình ký kết tour liên minh - kích cầu Nha Trang (Khánh Hòa).

Các doanh nghiệp trao đổi thông tin cho nhau để hợp tác liên minh - kích cầu trong thời gian tới. Ảnh: Nhiệt Băng
Các doanh nghiệp trao đổi thông tin cho nhau để hợp tác liên minh - kích cầu trong thời gian tới. Ảnh: Nhiệt Băng

Chương trình thu hút sự tham gia của 80 doanh nghiệp du lịch và lữ hành, trong đó có 26 doanh nghiệp tham gia ký kết liên minh kích cầu. 

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã giới thiệu các gói tour 4 ngày 3 đêm và 3 ngày 2 đêm ở Nha Trang với 4 mức giá khác nhau (tùy vào vị trí khách ở và hạng sao khách sạn lưu trú...) cho từng gói.

Theo đó, gói 4 ngày 3 đêm có giá cao nhất là 2.790.000 đồng/gói và gói 3 ngày 2 đêm có giá cao nhất là 1.999.000 đồng/gói. Các thắc mắc của các doanh nghiệp xung quanh tour, tuyến cũng được Ban Tổ chức giải đáp. 

Đại diện Ban Tổ chức cho biết đây là cơ hội để các doanh nghiệp du lịch, lữ hành cùng nhau vượt qua khó khăn sau dịch COVID-19. Kết thúc chương trình, các doanh nghiệp đã tiến hành ký kết các bản ghi nhớ hợp tác trong thời gian tới.

TAGS

Đà Nẵng và Quảng Ninh liên kết kích cầu du lịch

THUỲ TRANG |

Từ tháng 6 đến tháng 9.2020, thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Ninh sẽ phối hợp tổ chức chương trình xúc tiến, kích cầu du lịch cho 2 tỉnh thành.

Kích cầu du lịch mà chỉ đại hạ giá thì doanh nghiệp nhỏ sẽ ngắc ngoải

Thanh Hải |

Ngay sau khi khống chế thành công dịch bệnh COVID-19 ở Việt Nam, gần như cả hệ thống chính trị từ trung ương đến cơ sở đều dồn sức để vực dậy nền kinh tế. Trong đó, hàng loạt các tỉnh thành đều triển khai kích cầu du lịch, kêu gọi người Việt đi du lịch trong nước. Tuy vậy, chưa có gói kích cầu ở địa phương nào thật sự ấn tượng, riêng có, ngoài biện pháp đồng loạt đại hạ giá...

Kết nối tình hữu nghị, kích cầu du lịch Việt Nam - LB Nga sau dịch Covid-19

Thái An |

Mới đây, nhóm Nghị sĩ Hữu nghị Việt Nam – Liên bang Nga, CLB Du lịch Việt - Nga kết hợp với VP Du lịch Quốc gia LB Nga tại Việt Nam (Visit Russia) đã tổ chức chương trình “Gặp mặt và trao quà Hữu nghị Việt – Nga” tại Hà Nội.