"Tạ ơn" là chủ đề đêm nhạc của danh ca Khánh Ly tại Đà Nẵng

Thanh Hải |

Đơn vị tổ chức - Cty Kinh Kỳ Music Foundation cho biết đêm nhạc “The Best of Khánh Ly: Tạ ơn” sẽ diễn ra tối  26.10 tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng. Đây là cuộc hội ngộ của bốn thế hệ nghệ sĩ: Danh ca Khánh Ly, Elvis Phương, Anh Khoa và 2 nghệ sĩ trẻ hát nhạc Trịnh Công Sơn là Quang Thành và Kyo York.

 

 

Trong đó, Elvis Phương và Khánh Ly được biết đến qua hai phong cách biểu diễn hoàn toàn khác nhau. Với nhiều ca khúc bất hủ, sự kết hợp giữa hai nghệ sĩ cùng thế hệ này đã trở thành một phần ký ức của khán giả mộ điệu.  Còn Anh Khoa nổi tiếng hơn 50 năm qua với những nhạc phẩm của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh, hay những ca khúc ngoại quốc. Tuy nhiên, trong lần kết hợp này, danh ca Khánh Ly lựa chọn anh để cùng biểu diễn những ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Đêm nhạc “The Best of Khánh Ly: Tạ Ơn” tại Đà Nẵng được chia làm 3 không gian âm nhạc, trong đó âm nhạc Trịnh Công Sơn chiếm chủ đạo với: Phần 1 – Tình ca Trịnh Công Sơn, Phần 2 – Những ca khúc về thân phận, quê hương. Phần cuối cùng của đêm nhạc là những nhạc khúc vượt thời gian của nhiều tác giả Phạm Duy, Nguyễn Ánh 9, Anh Bằng, Lam Phương…   Danh ca Khánh Ly cho biết: “Đà Nẵng là nơi cho tôi biết Tình yêu là điều có thật. Mọi người bình chọn Đà Nẵng là nơi đáng sống. Riêng tôi, ngày ấy, hôm nay và mãi mãi, Tình yêu ở lại nơi này…”

Hơn 100 doanh nghiệp du lịch tại Khánh Hòa tập huấn bảo vệ môi trường

Phương Linh |

Không chỉ cập nhật về những văn bản pháp luật liên quan đến công tác bảo vệ môi trường trong kinh doanh du lịch các học viên còn đi thực tế học tập kinh nghiệm tại cơ sở lưu trú điển hình thực hiện tốt tiêu chí môi trường du lịch xanh.

Hình ảnh "bôi bẩn" Hội An

Trung Hiếu |

Một clip được đẩy lên mạng xã hội của một fabooker được cho là diễn ra tại phố cổ Hội An, đang làm dậy sóng cộng đồng mạng.

Trải nghiệm một ngày câu cá ở cồn Sơn

Thành Nhân |

Cuối tuần thư giãn với câu cá ở Cồn Sơn, trải nghiệm cuộc sống phồn hoa để nghỉ ngơi với không khí trong lành,...

Lý do nào được World Luxury Hotel Awards vinh danh nhiều năm liền?

An Thượng |

Mới đây, tại Rovaniemi, Phần Lan, lễ trao giải World Luxury Hotel Awards, đã vinh danh Premier Village Danang Resort managed by AccorHotels với giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng nhất Đông Nam Á cho gia đình”.