Sôi động hội Sách Sơn Trà 2019

THUỲ TRANG |

Diễn ra ra trong 5 ngày với chủ đề “Sách – Ngày hội văn hoá Sơn Trà”, Hội sách Sơn Trà là sự kiện văn hóa thiết thực đối với những người yêu sách.

Đây là sự kiện thường niên được UBND quận Sơn Trà tổ chức nhằm tôn vinh tầm quan trọng của sách và văn hóa đọc trong đời sống hàng ngày, qua đó tuyên truyền cho đội ngũ cán bộ, trí thức, người dân, học sinh, sinh viên về ý nghĩa của việc đọc sách trong xây dựng xã hội văn minh.

Hội sách Sơn Trà sẽ diễn ra tại khu vực Công viên cầu Rồng (Giáp đường Trần Hưng Đạo, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng) từ ngày 17.7 đến ngày 21.7.2019 (Bế mạc lúc 19h30).

 
 Nhiều hoạt động diễn ra tại hội sách Sơn Trà

Đến với Hội sách Sơn Trà, ngoài việc được giao lưu với các nhà văn, nhà thơ; giao lưu văn hóa, văn nghệ; đọc sách, mua sách; bạn đọc còn có thể góp phần chia sẻ tri thức thông qua việc ủng hộ sách cho “Tủ sách cộng đồng” do Ban tổ chức phát động.

Sách được các tổ chức, cá nhân tặng và ủng hộ sẽ được Ban tổ chức chuyển giao cho các hệ thống thư viện trường học, phòng đọc sách phường, công viên cà phê sách… nhằm góp phần chia sẻ và lan tỏa tri thức đến với cộng đồng, những người yêu sách.

Bích Phương khuấy động sân khấu chào đón tân sinh viên tại Đà Nẵng

THUỲ TRANG |

Tối 18.7, ca sĩ Bích Phương đã mang đến không khí sôi động cho hàng trăm bạn trẻ là tân sinh viên Đà Nẵng tại đại nhạc hội Happy Bee 9.

Thường thức “những giai điệu lãng mạn thế kỷ 19” tại Đà Nẵng

THUỲ TRANG |

Tối 14.7, Sở Văn hóa và Thể thao TP. Đà Nẵng cùng Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh thành phố sẽ tổ chức chương trình Hòa nhạc thính phòng “Danang Chamber Music 2019” với chủ đề Boulanger Trio và những giai điệu lãng mạn thế kỷ 19.

Lễ hội bia Đức 2019 - thêm một sản phẩm ấn tượng cho du lịch Đà Nẵng

Thanh Hải |

Lễ hội bia Đức 2019 (Đà Nẵng Beer Fest) là sự kiện đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng trong 2 ngày 2 và 3.8.2019 tại Công viên Cá Voi, ven bờ biển, đoạn đường Võ Nguyên Giáp. Chương trình do Cty TNHH MTV Thuận Nhĩ - thành viên Hiệp hội doanh nghiệp Đức tại Việt Nam - GBA tổ chức.

Đà Nẵng tổ chức giải dù lượn “Bay trên Tiên Sa” 2019

THUỲ TRANG |

Từ ngày 22 đến 28.7, Sở Văn hoá – Thể thao Đà Nẵng phối hợp cùng CLB Dù lượn Đà Nẵng sẽ tổ chức giải dù lượn “Bay trên Tiên Sa” năm 2019.