Thông tin từ Tổng Lãnh Sự Quán Úc, sự kiện sẽ giới thiệu những sản phẩm tốt nhất đến từ hơn 20 nông trại sản xuất rượu vang ở Úc.

Khách tham dự sẽ được thử các loại rượu vang hảo hạng của Úc và tìm hiểu về rượu từ các nhà cung cấp. Khách yêu thích rượu vang có thể biết thêm về các vùng làm rượu tốt nhất và các loại giống duy nhất ở Úc đến từ các chuyên gia về rượu tại các buổi hội thảo chuyên đề.

 Khách thạm dự sẽ được phục vụ những món ăn nhẹ cùng rượu vang Úc thượng hạng
 Khách thạm dự sẽ được phục vụ những món ăn nhẹ cùng rượu vang Úc thượng hạng

Một vài nông sản thượng hạng của Úc có thể kể đến như là các loại thịt, pho mát, hạt mắc-ca và các món tráng miệng sẽ được kết hợp hài hòa với các loại rượu vang của Úc tại sự kiện lần này.

Vì vậy, mỗi vị khách khi đến với bữa tiệc này sẽ được thưởng thức tất cả các loại rượu vang và thức ăn tại sự kiện, và tham gia vào các buổi hội thảo chuyên đề về rượu.

Số tiền thu được từ sự kiện sẽ dùng để quyên góp cho tổ chức KOTO - một dự án hoạt động dưới mô hình một nhà hàng kinh doanh phi lợi nhuận và trung tâm dạy nghề với phương châm làm thay đổi cuộc sống của những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.