Người dân Đà Nẵng tập Yoga trên bãi biển cùng thầy người Ấn

M.T |

Luyện tập yoga trên bãi biển và đón bình minh mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho người dân Đà Nẵng trong chuỗi chương trình “Khai trương mùa du lịch biển”.

Muay Thai Tournament 2019 là sự kiện đầu tiên mở màn tại Đà Nẵng cho chương trình “Khai trương mùa du lịch biển”.

Đặc biệt, trong chuỗi sự kiện Muay Thai Tournament 2019, buổi tập Yoga trên bãi biển đón bình minh được đông đảo phụ nữ yêu thích và tham gia luyện tập cùng thầy yoga Ấn Độ. Sự kiện diễn ra công viên Biển Đông đường Võ Nguyên Giáp, thành phố Đà Nẵng.

 
 Buổi tập thu hút nhiều phụ nữ.

Muay Thai Tournament 2019 do Liên đoàn Muay TPHCM, phối hợp Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng, ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển thành phố Đà Nẵng cùng với trung tâm California tổ chức. Chuỗi hoạt động của Muay Thai Tournament 2019 bao gồm: Yoga trên bãi biển cùng thầy Ấn Độ bắt đầu từ sáng sớm, vũ điệu Zumba, hoạt động ngoài trời và đêm thi đấu Muay Thái quốc tế.

 
 

Chị Kim Ngân, người tham gia buổi tập, chia sẻ: “Mặc dù ở Đà Nẵng nhiều năm nhưng đây là lần đầu tiên tôi tập Yoga trên bãi biển, thực sự thú vị và vui vì mình cảm nhận được không khí rất trong lành, sóng biển, gió thổi vào rất mát, tập xong còn có thể vui chơi trò chuyện với mọi người và tắm biển nữa. Tôi mong chương trình được tổ chức nhiều hơn để mọi người tham gia rèn luyện sức khỏe, có thêm niềm vui khi tuổi già”.

Nằm trong chuỗi sự kiện Muay Thai Tournament 2019, giới trẻ Đà Nẵng được hòa mình vào không khí sôi động của các điệu nhảy La Tinh nóng bỏng từ các huấn luyện viên Zumba chuyên nghiệp.

Trong thời gian tới, liên đoàn Muay TPHCM tiếp tục mang chuỗi hoạt động sôi nổi của sự kiện Muay Thai Tournament 2019 đến TPHCM trong mùa hè này với mục đích khuyến khích các hoạt động thể dục thể thao trong cộng đồng, nâng cao ý thức việc chăm sóc sức khỏe của giới trẻ.

Qua đó, Liên đoàn giúp thúc đẩy sự phát triển bộ môn Muay Thái và xây dựng cộng đồng người Việt yêu thích bộ môn võ thuật này ngày càng lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Đà Nẵng kêu gọi bảo vệ môi trường tại "Tuần lễ du lịch biển 2019"

THANH HẰNG – MỸ DIỆP |

Chiều ngày 26.4, chương trình “Mùa du lịch biển 2019” chính thức khai mạc tại công viên Biển Đông, Đà Nẵng với nhiều hàng loạt sự kiện lớn nhỏ, hứa hẹn mang lại cho du khách những ngày nghỉ lễ đầy sôi động.

Không gian Đông y Huế - điểm nhấn của Festival Nghề truyền thống 2019

Tường Minh |

Không gian Đông y Huế - một điểm nhấn của Festival Nghề truyền thống Huế 2019 vừa khai mạc tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế.

Festival Nghề truyền thống Huế 2019: Độc đáo dệt đũi Nam Cao

Tường Minh |

Dệt đũi Nam Cao (Kiến Xương,Thái Bình), một làng nghề truyền thống đặc sắc với lịch sử hơn 400 năm lần thứ 2 trở lại với Festival Nghề truyền thống Huế 2019.

Cửa Lò chuẩn bị “rực sáng” với pháo hoa khủng, dàn ca sỹ nổi tiếng

HOÀNG VIỄN CHINH |

Công tác chuẩn bị cho Lễ hội biển Cửa Lò – 25 năm hội tụ và tỏa sáng đã gần hoàn tất. Điểm nhấn của Lễ hội năm nay, ngoài sự góp mặt của nhiều ca sĩ tên tuổi như Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn… còn có màn bắn pháo hoa trong 15 phút. Hứa hẹn sẽ đem đến nhiều sự thú vị bất ngờ cho người xem.