Là đất nước xinh đẹp nằm ở phía Nam bán đảo Triều Tiên, với 70% diện tích là đồi núi, ba mặt giáp biển, những năm gần đây Hàn Quốc là điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch Việt Nam cũng như người dân miền Trung, nhờ sở hữu nhiều thắng cảnh, thiên nhiên tươi đẹp thay đổi quanh năm với bốn mùa rõ rệt.

Ở khắp các thành phố còn có các di tích lưu giữ lịch sử gần 5.000 năm, những cung điện cổ kính xen kẽ giữa những tòa nhà chọc trời, cảnh quan thơ mộng; và sự đa dạng trong phong cách thời trang, ẩm thực, lối sống của các cư dân thành phố.

Được biết đến là doanh nghiệp lữ hành luôn hiểu rõ nhu cầu thị trường du lịch, và luôn tiên phong trong việc định kỳ khai thác các dòng tour tuyến charter, phát triển bán sản phẩm mới; nhân dịp Tết trung thu (Chuseok) đáp ứng nhu cầu khách hàng, Vietravel Đà Nẵng giới thiệu đến du khách và người dân địa phương chương trình trải nghiệm “Xứ sở Kim chi” đường bay thẳng Đà Nẵng – Seoul trong 5 ngày do Vietravel Đà Nẵng thuê bao nguyên chuyến bay, với giá tour trọn gói chỉ: 10.490.000 đồng đã nhanh chóng trở thành tuyến điểm hấp dẫn, thu hút khách ngay sau khi Vietravel Đà Nẵng tung ra thị trường bởi tính cạnh tranh cao về giá và chất lượng dịch vụ.

Trong khoảng thời gian 5 ngày 4 đêm, du khách sẽ được khám phá “Xứ sở Kim Chi” Hàn Quốc nổi tiếng với thủ đô Seoul - thành phố không ngủ bởi sự hài hòa, giao thoa giữa các truyền thống lâu đời và cuộc sống hiện đại cùng song song tồn tại sau hơn 600 năm lịch sử. Tiếp nối hành trình, du khách sẽ được tham quan đảo Nami ngây ngất cảnh sắc chuyển mùa thu lá vàng, lá đỏ tuyệt đẹp, Công viên chủ đề Everland... cùng nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng.

Đặc biệt, khởi hành vào trúng dịp Tết trung thu (Chuseok) Hàn Quốc,  du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm thú vị tự tay làm Kimchi và mặc trang phục truyền thống Hanbok, tham quan và khám phá nhiều hoạt động thú vị khác diễn ra vào dịp này.

Thông tin liên hệ:

Vietravel Đà Nẵng

58 Pasteur, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0935 123 347 - Fanpage: F/vietravelmientrung