“Hi! Korea – Trải nghiệm Du lịch Hàn Quốc” ngay tại Hà Nội

Thái An |

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO Việt Nam) tổ chức sự kiện đặc biệt “Hi! Korea – Trải nghiệm Du lịch Hàn Quốc” tại Hà Nội.

Trong thời gian gần 2 tháng từ ngày 10.10 đến ngày 6.12 tại Hà Nội, chương trình “Hi! Korea” sẽ liên tục được diễn ra với nhiều hoạt động đặc sắc.

Trong bối cảnh du lịch quốc tế vẫn còn bị hạn chế, đây là hoạt động mà KTO Việt Nam đặc biệt tổ chức dành cho du khách Việt Nam quan tâm và yêu mến du lịch Hàn Quốc, dù có ở tại Việt Nam, du khách cũng có thể trải nghiệm du lịch Hàn Quốc một cách chân thực nhất.

Chương trình “Hi! Korea – Trải nghiệm Du lịch Hàn Quốc” có nhiều hoạt động đặc sắc. Ảnh: KTO.
Chương trình “Hi! Korea – Trải nghiệm Du lịch Hàn Quốc” có nhiều hoạt động đặc sắc. Ảnh: KTO.

“Hi! Korea – Trải nghiệm Du lịch Hàn Quốc” được thực hiện dưới hình thức gian hàng giới thiệu du lịch Hàn Quốc với nhiều hoạt động hấp dẫn xuyên suốt 8 tuần.

Đến với gian hàng đặc biệt này, khách tham quan có thể tìm hiểu và trải nghiệm du lịch cũng như văn hóa Hàn Quốc thông qua các hoạt động diễn ra hàng ngày như mặc trang phục truyền thống Hanbok miễn phí, trải nghiệm du lịch Hàn Quốc chân thực qua kính thực tế ảo VR, triển lãm ảnh du lịch Hàn Quốc, nhận bộ sách hướng dẫn du lịch Hàn Quốc miễn phí...

Các bạn trẻ hứng thú trải nghiệm
Các bạn trẻ hứng thú trải nghiệm và nhận những phần quà xinh xắn từ KTO Việt Nam. Ảnh: KTO.

Tất cả các khách tham quan có thể trải nghiệm tại gian hàng và checkin tại sự kiện đều sẽ nhận được những phần quà xinh xắn từ KTO Việt Nam.

Ngoài những hoạt động diễn ra hàng ngày, vào mỗi cuối tuần, KTO sẽ mang đến nhiều hoạt động đa dạng nhằm giới thiệu nhiều hơn các chủ đề của du lịch Hàn Quốc như làn sóng Hàn Quốc Hallyu với màn trình diễn K-Pop Cover Dance sôi động, văn hóa truyền thống với hoạt động làm đồ lưu niệm thủ công truyền thống, Hàn Quốc toàn cảnh với Quiz show – những câu hỏi vui về du lịch Hàn Quốc.

Chương trình sẽ liên tục được tổ chức trong suốt 2 tháng tại Hà Nội. ẢNh: KTO.

Trong đó, ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 hay lễ hội hóa trang Halloween, KTO Việt Nam cũng sẽ có thêm hàng nghìn phần quà cực kỳ bất ngờ dành cho khách tham quan. Để mang đến trải nghiệm thú vị cho cả các du khách nhí, tại “Hi! Korea” còn có cả mascot truyền thống Hàn Quốc và những chú hề vui nhộn làm chiếc bóng bay dành tặng các bạn nhỏ.

“Có thể nói năm 2020 với sự ảnh hưởng của dịch bệnh, ngành du lịch gặp nhiều khó khăn để phục hồi và du khách cũng không thể thực hiện những chuyến đi du lịch như mong muốn, thông qua sự kiện này, chúng tôi hy vọng mang đến những trải nghiệm về du lịch Hàn Quốc chân thật nhất cho du khách, thu hút trở lại sự quan tâm của khách du lịch Việt Nam với điểm đến Hàn Quốc.

Việt Nam vẫn luôn là một thị trường trọng điểm đối với du lịch Hàn Quốc và KTO sẽ là đầu cầu cùng với các công ty du lịch thúc đẩy sự phục hồi của thị trường du lịch, từ đó tạo nhiều cơ hội giao lưu du lịch giữa hai nước thêm mạnh mẽ và sớm trở lại trong thời gian tới” - ông Park Jong Sun – Trưởng Đại diện - VPĐD Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết.

TAGS

Đà Nẵng đón những du khách đầu tiên sau 2 tháng vì dịch COVID-19

THUỲ TRANG |

Ngày 4.10, Sở Du lịch Đà Nẵng đã chào đón đoàn khách đầu tiên từ Hà Nội quay trở lại Đà Nẵng sau gần 2 tháng hoạt động du lịch bị trì hoãn vì làn sóng COVID-19 lần 2.

Sau COVID-19, Đà Nẵng làm gì để vực dậy ngành du lịch?

Hữu Long |

Sau khi khống chế cơ bản dịch COVID-19, Đà Nẵng đã nhanh chóng xây dựng các phương án để sớm khôi phục ngành du lịch từ nay đến cuối năm.

KTO tiếp tục quảng bá du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

Thái An |

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) xây dựng nhiều kế hoạch quảng bá du lịch nhằm tái thu hút du khách Việt lựa chọn Hàn Quốc làm điểm đến sau dịch bệnh COVID-19.