Giá vé “Show diễn Ký ức Hội An” chỉ còn 100 nghìn đồng

YẾN THANH |

Với giá vé 100 nghìn đồng được áp dụng cho học sinh – sinh viên (HSSV) và người từ 60 tuổi, du khách sẽ được vui chơi và thưởng thức chương trình nghệ thuật độc đáo tại Công viên Ấn tượng Hội An với show diễn “Ký ức Hội An”.

Với chủ đề “Rực rỡ tháng Năm”, từ 16h45 phút các ngày trong tuần (trừ thứ Ba), học sinh - sinh viên (có thẻ học sinh - sinh viên) và người cao tuổi (trên 60 tuổi) sẽ được trải nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí và chương trình nghệ thuật “Ký ức Hội An” tại Công viên Văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An (TP.Hội An, tỉnh Quảng Nam) với giá siêu khuyến mãi chỉ 100 nghìn đồng được áp dụng từ ngày 15.5 đến 16.6.2019.

Cận cảnh một vỡ diễn trong “ký ức Hội An”
Cận cảnh một vỡ diễn trong “ký ức Hội An”
 Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho một không gian đầy thơ mộng của tuổi học trò, giúp các bạn thỏa sức lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên thầy cô, bạn bè trước khi ra trường.

“Ký ức Hội An” được đánh giá là một chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh đẹp nhất thế giới. Thông qua những câu chuyện kể từ các mini show và không gian thương cảng cùng một đại tiệc âm thanh ánh sáng, vũ điệu… đã và đang truyền cảm hứng về lịch sử, những nét đẹp văn hóa, con người Việt Nam đến du khách trong nước và quốc tế ở mọi lứa tuổi khác nhau.

Từ ngày 15.5 đến 16.6, các hoạt động vui chơi giải trí và chương trình nghệ thuật “Ký ức Hội An” tại Công viên Văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An có giá vé chỉ còn 100 nghìn đồng.
Từ ngày 15.5 đến 16.6, các hoạt động vui chơi giải trí và chương trình nghệ thuật “Ký ức Hội An” tại Công viên Văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An có giá vé chỉ còn 100 nghìn đồng.
 Nằm trong chương trình khuyến mãi, trong 2 ngày 23 và 24.5, tại Công viên Văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An cũng sẽ diễn ra “Dạ tiệc trưởng thành” - một buổi tiệc buffet thật tuyệt tại Charm Chill Pub với menu ẩm thực đậm chất sinh viên cùng với sự tham gia của nhóm nhạc cực chất là những gì các bạn trẻ được thiết đãi trước khi tạm biệt tuổi học trò.

Đà Nẵng tăng cường kiểm tra giá các dịch vụ trong Lễ hội pháo hoa 2019

T. A |

UBND Đà Nẵng vừa chỉ đạo các đơn vị kiểm tra, kiểm soát giá các dịch vụ trong thời gian diễn ra Lễ hội pháo hoa Quốc tế năm 2019.

Phiên chợ bán những sản vật độc đáo ở miền núi Đakrông

HƯNG THƠ |

Chợ chủ yếu bán các sản vật do người đồng bào thiểu số Vân Kiều, Pa Cô trồng hoặc hái lượm ở rừng. Đến chợ, tuyệt nhiên người bán không nói thách và người mua không trả giá. Phiên chợ này nằm trong khuôn khổ lễ hội Văn hóa - thể thao, du lịch các dân tộc huyện Đakrông (tỉnh Quảng Trị) lần thứ 2 năm 2019 (diễn ra từ 18-19.5.2019)

Đến bảo tàng Đà Nẵng "nghe hiện vật kể", làm tranh giấy dừa

THUỲ TRANG |

Nhằm hưởng ứng kỷ niệm 42 năm ngày Quốc tế Bảo tàng 18.5, kỷ niệm 65 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ và 129 năm Ngày sinh nhật Bác, Bảo tàng Đà Nẵng tổ chức một số chương trình, hoạt động có ý nghĩa dành cho công chúng. 

Người Sài Gòn bắt ngay cơ hội thưởng thức 20 loại rượu vang Úc

THUỲ TRANG |

Trong khuôn khổ chương trình Hương Vị Nước Úc (Taste of Australia) trong tháng 5.2019, Tổng Lãnh Sự Quán Úc sẽ tổ chức sự kiện Hành trình Ẩm thực và Rượu vang Úc dành cho công chúng từ 13g đến 16g Chủ Nhật, ngày 19.5 tại khách sạn Park Hyatt Saigon, TPHCM.

4.100 khách Đức, Trung Quốc tham quan TPHCM, Đà Nẵng và Hạ Long

M.T |

Trong tháng 5, có  hai tàu biển World Dream chở 4.100 hành khách cập tại cảng Tiên Sa (Đà Nẵng) ngày 15.5 và tàu Ms. Europa 2 lần lượt cập tại các cảng Hạ Long ngày 19.5, tại cảng Tiên Sa ngày 20.5 và cảng SPCT (TPHCM) ngày 22.5.    

1.000 nghệ sĩ tranh tài tại hợp xướng quốc tế 2019 Hội An

T. A |

Từ ngày 15 đến 19.5, hội thi hợp xướng quốc tế Việt Nam lần thứ 6 sẽ được tổ chức tại TP. Hội An với 1.000 nghệ sĩ trên thế giới đến tranh tài.