Đường phố Đà Nẵng rộn ràng trong đêm hội đường phố 2019

THUỲ TRANG |

Trong suốt thời gian diễn ra Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng, du khách khi đến với thành phố sông Hàn còn được hoà mình vào không khí rộn ràng của lễ hội đường phố cùng hàng trăm nghệ sĩ nước ngoài.

Ngay sau đêm khai mạc lễ hội Pháo hoa Quốc tế, Đà Nẵng tiếp tục khuấy động mùa hè 2019 bằng lễ hội đường phố với sự tham dự của hàng trăm nghệ sĩ trong và ngoài nước.

 

Lễ hội được tổ chức vào mỗi tối chủ nhật từ tháng 6 đến 7.7

     

 

     

  Các nghệ sĩ vừa tuần hành, vừa dừng lại các điểm để đàn hát phục vụ người dân  

 

Một góc đường phố sôi động tại lễ hội 2019

 

Hàng trăm người dân thích thú, dừng lại xem lễ hội đường phố

 

Các nghệ sĩ trong trang phục đầy màu sắc 

 

Họ đến từ nhiều nơi trên thế giới, biểu diễn những màn múa khác nhau, mang lại không khí sôi động cho mùa hè 2019 tại Đà Nẵng.

 

          

Những hình ảnh đầy sắc màu trong đêm khai mạc Pháo hoa Đà Nẵng 2019

THUỲ TRANG |

Tối 1.6, Lễ hội Pháo hoa Quốc tế (DIFF) 2019 đã chính thức khai mạc với những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc trên sân khâu nổi lẫn pháo hoa trên bầu trời.

Việt Nam và Nga mở màn rực rỡ cho Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2019

THUỲ TRANG - HOÀNG VINH |

Tối 1.6, Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2019 (DIFF 2019) đã chính thức khai mạc. Đội Đà Nẵng – Việt Nam đã có màn trình diễn thu hút và gây ấn tượng với nền nhạc sôi động, phong phú. Trong khi đó, đội Nga lại khiến khán giả trầm trồ khi kể chuyện về dòng sông Volga xinh đẹp.

Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng đặt mục tiêu phát triển du lịch bền vững

THUỲ TRANG |

Hiệp hội Du lịch thành phố Đà Nẵng vừa tổ chức Đại hội nhiệm kỳ III (2019-2023). Với một ban chấp hành mới, Hiệp hội Du lịch (HHDL )Đà Nẵng đề ra mục tiêu phát triển du lịch lành mạnh, bền vững.

“Vũ hội Ánh Dương” chính thức ra mặt du khách tại Đà Nẵng

THUỲ TRANG |

Sáng 31.5.2019, tại quảng trường Noel Plaza, khu du lịch Sun World Ba Na Hills, show nghệ thuật đẳng cấp quốc tế “Vũ hội Ánh Dương” đã chính thức ra mắt. Show diễn đầu tiên đã lập tức khiến khán giả thích thú trước sự hoành tráng và công phu tới từng chi tiết.