Đắk Lắk thay đổi thời gian tổ chức các sự kiện phục vụ hoạt động du lịch

BẢO TRUNG |

UBND tỉnh Đắk Lắk vừa có văn bản đổi thời gian tổ chức “Lễ hội Đêm trắng Ban Mê 2021” và các hoạt động truyền thông kích cầu du lịch năm 2021.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19 đạt hiệu quả, hạn chế sự lây lan của dịch bệnh. UBND tỉnh Đắk Lắk đã thống nhất theo đề xuất của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các đơn vị liên quan thay đổi thời gian tổ chức các hoạt động trong tháng 3.2021.

Cụ thể, thời gian tổ chức Lễ hội Đêm trắng Ban Mê sẽ được thực hiện từ ngày 30.4 đến ngày 6.5 (thay vì tổ chức vào trung tuần tháng 3 như kế hoạch).

Thay đổi thời gian tổ chức các hoạt động, gồm: Hội thảo du lịch 4.0; Famtrip - Ngày hội Blogger/Vlogger và chiến dịch truyền thông quảng bá; Famtrip ẩm thực “Hương vị Cao Nguyên”; Giải đấu võ thuật nhà nghề Đắk Lắk lần thứ Nhất năm 2021 trong tháng 3 và tháng 4 theo kế hoạch truyền thông kích cầu du lịch tỉnh Đắk Lắk sang sau tháng 6 năm 2021.

UBND tỉnh cũng giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp tục theo dõi diễn biến dịch bệnh COVID-19 để chủ động phối hợp với Sở Y tế và các cơ quan, đơn vị liên quan tham mưu UBND tỉnh các biện pháp ứng phó hiệu quả, phù hợp với tình hình thực tế của tỉnh theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và của tỉnh.

TAGS

Đắk Lắk cho phép Công ty Ân Phú mở bán đất nền dự án khu dân cư

LONG DU |

Sau một thời gian dài đợi chờ, mới đây phía Công ty CP Đầu tư - phát triển đô thị Ân Phú đã được UBND tỉnh Đắk Lắk đồng ý cho bán đất nền một dự án khu dân cư tại TP.Buôn Ma Thuột.

Khai thác tốt du lịch canh nông sẽ giúp du lịch Đắk Lắk khởi sắc

BẢO TRUNG |

Trong bối cảnh hiện nay, việc tỉnh Đắk Lắk nghiên cứu, tập trung khai thác du lịch canh nông sẽ dễ tạo bước chuyển biến đột phá trong việc thu hút khách đến địa phương tham quan, nghỉ dưỡng.

Đắk Lắk triển khai kích cầu du lịch lần 2: Đừng làm cho có !

Bảo Trung |

Bộ VHTTDL phát động kích cầu du lịch lần 2 là một cách làm đúng đắn. Ngành du lịch tỉnh Đắk Lắk đừng nên triển khai theo ''phong trào'', làm cho có, rồi tiếp tục để ''thời cơ'' trôi qua một cách đáng tiếc.