Đà Nẵng tổ chức giải dù lượn “Bay trên Tiên Sa” 2019

THUỲ TRANG |

Từ ngày 22 đến 28.7, Sở Văn hoá – Thể thao Đà Nẵng phối hợp cùng CLB Dù lượn Đà Nẵng sẽ tổ chức giải dù lượn “Bay trên Tiên Sa” năm 2019.

Sở Văn hoá – Thể thao Đà Nẵng cho biết, hoạt động này nhằm kiểm tra, đánh giá kỹ thuật của điểm bay Sơn Trà và năng lực tổ chức điều hành giải Dù lượn của CLB Dù lượn Đà Nẵng, góp phần thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của bộ môn Dù lượn ở Việt Nam và tăng cường hoà nhập với các hoạt động thể thao của các nước trong khu vực Đông Nam Á và thế giới.

 
 Giải dù lượn tại Đà Nẵng là một trong những giải có điểm bay đẹp nhất Việt Nam

Bên cạnh đó, giải dù lượn “Bay trên Tiên Sa” còn là cơ sở để Đà Nẵng tiến tới xây dựng hệ thống các giải thi đấu Dù lượn hàng năm trong nước và trở thành một giải thi đấu dù lượn chính thức trong hệ thống thi đấu Dù lượn của các nước Đông Nam Á.

Theo kế hoạch, từ ngày 22 đến 28.7, giải sẽ tổ chức bay biểu diễn Dù lượn cá nhân (có động cơ và không động cơ) và bay Dù lượn đôi không động cơ.

 
 Các vận động viên thi đấu với điểm bay Sơn Trà

Từ ngày 26 đến 28.7, các vận động viên sẽ bước vào thi đấu Dù lượn không động cơ.

Địa điểm tổ chức tại bán đảo Sơn Trà, nơi được đánh giá là một trong những điểm bay đẹp nhất Việt Nam.

Tại đây, phi công và du khách sẽ được tận mắt ngắm nhìn vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng, nên thơ của biển cả và toàn cảnh Đà Nẵng xinh đẹp.

Các phi công sẽ so tài hạ cánh chính xác tại bãi biển Mân Thái trên cung đường Võ Nguyên Giáp, liền kề bãi biển Phạm Văn Đồng.

Đà Nẵng sẽ tổ chức thêm phố đi bộ - chợ đêm ở bờ tây sông Hàn

H.VINH |

Cty CP Ngôi Sao Biển Sài Gòn đã tổ chức triển lãm gian hàng kinh doanh thương mại di động tại Đà Nẵng để ghi nhận những ý kiến đóng góp để xây dựng một mô hình Phố đi bộ - chợ đêm Bạch Đằng sẽ tổ chức thời gian tới. Mục tiêu, phố đi bộ phải văn minh, hiện đại, đẳng cấp, tương xứng với vị trí và vai trò của Đà Nẵng.

Không đâu phù hợp hơn Đà Nẵng để tổ chức lễ hội pháo hoa

Phương Thảo |

Trở lại biểu diễn tại Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, diva Hồng Nhung đã dành nhiều lời khen và thể hiện tình cảm với thành phố biển xinh đẹp này. Với chị, Đà Nẵng không chỉ có vị trí địa lý phong phú mà con người nơi đây còn rất thân thiện, ấm áp.

Giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Hồng Kông

Thanh Hải |

Ngày 12.6.2019, tại khách sạn The Cityview Hong Kong, Trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng (thuộc Sở Du lịch Đà Nẵng) tổ chức Buổi giới thiệu du lịch Đà Nẵng để quảng bá các sản phẩm và dịch vụ du lịch tại Đà Nẵng, kết nối các công ty du lịch tại Hồng Kông và Đà Nẵng cũng như quảng bá chuyến bay trực tiếp Hồng Kông - Đà Nẵng, do Jetstar Pacific Airlines khai thác.

Đà Nẵng nói không với rác thải nhựa tại “Điểm hẹn mùa hè 2019”

THUỲ TRANG |

Tiếp nối chươmg trình ‘Tuần lễ du lịch biển” hồi tháng 5 vừa qua, Đà Nẵng tổ chức chương trình “Điểm hẹn mùa hè 2019” với thông điệp “Biển Đà Nẵng nói không với rác thải nhựa”.