Đà Nẵng tạo thêm nhiều sản phẩm thu hút du lịch mùa hè

An Thượng |

Từ ngày 31.7 - 5.8 tới tại thành phố Đà Nẵng sẽ diễn ra Lễ hội “Tuyệt vời Đà Nẵng 2020” với quy mô lớn và nhiều hoạt động hấp dẫn.

Đây là lễ hội được nâng cấp từ sự kiện thường niên “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè”, thành sự kiện văn hóa du lịch đặc sắc nhằm tạo ra sản phẩm du lịch mới, thu hút du khách đến với thành phố.

Chương trình khai mạc lễ hội Tuyệt vời Đà Nẵng 2020 sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 31.7.

Trong những ngày tiếp theo là các chương trình “Đêm nhạc “Đánh thức mùa hè””, trình diễn flashmob trên biển, nghệ thuật sắp đặt trên bãi biển, lễ hội ẩm thực truyền thống Việt Nam, trình diễn thể thao biển, ngày hội miền biển.

Ngoài ra hàng loạt hoạt động biểu diễn âm nhạc đường phố, chương trình "Nối vòng tay lớn – Cùng du lịch Việt Nam – Tôi yêu biển Đà Nẵng"... cũng sẽ được tổ chức thường xuyên, hàng đêm.

Các hoạt động kết nối như, giải bóng đá bãi biển và bóng chuyền bãi biển; Show Khủng Long Kỳ Thú.

Lễ hội "Tuyệt vời Đà Nẵng 2020" sẽ diễn ra tại Khu vực bãi biển Phước Mỹ, Mỹ Khê, Mỹ An; Xuân Thiều; đường Bạch Đằng; đường Trần Hưng Đạo. Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết, Lễ hội này là 1 trong 3 gói chương trình kích cầu du lịch của thành phố trong năm nay:

TAGS

Giới thiệu văn hoá Hội An ở đất “Sen hồng”

THUỲ TRANG |

Nhằm liên kết, hỗ trợ phát triển kinh tế du lịch giữa hai địa phương; sau thành công của lần tổ chức đầu tiên vào năm 2019, TP Hội An và Cao Lãnh tiếp tục phối hợp tổ chức sự kiện “Những ngày Văn hóa thành phố Cao Lãnh - thành phố Hội An" từ ngày 27 đến 31.7 tại Công viên Hai Bà Trưng, TP Cao Lãnh.

Đắk Lắk và Đà Nẵng phối hợp kích cầu du lịch thời kỳ hậu COVID-19

BẢO TRUNG |

Vừa qua, Trung tâm Xúc tiến du lịch, Sở Du lịch TP.Đà Nẵng phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Đắk Lắk tổ chức Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Đắk Lắk; ký kết hợp tác khôi phục du lịch sau ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Furama Resort & Furama Villas Đà Nẵng đã vận hành được 100% công suất

Ngọc Thành |

Trong 2 ngày 10 và 11.7, Furama Resort & Furama Villas Đà Nẵng đã vận hành được 100% công suất. Đây là thông tin đáng mừng không chỉ riêng đối với DN này mà còn là tin tích cực cho Đà Nẵng, miền Trung trong bối cảnh vắng khách sau đại dịch COVID-19.

Độc đáo chuyến tàu charter đưa du khách từ Hà Nội về Quảng Bình

LÊ PHI LONG |

Ngành du lịch Quảng Bình vừa triển khai một hình thức du lịch mới, đó là thuê nguyên chuyến tàu cho du khách với những toa tàu thế hệ mới, giúp du khách có những trải nghiệm thú vị khi đến Quảng Bình.