Chuyển giao "năm du lịch Quốc gia" 2019 cho Khánh Hòa

Trà Bang |

Năm du lịch quốc gia 2018 Hạ Long-Quảng Ninh đã chính thức bế mạc vào tối 18.1, tại Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Hạ Long, Quảng Ninh. Tại đây, Ban Chỉ đạo năm Du lịch quốc gia cũng đã trao cờ luân lưu tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2019 cho tỉnh Khánh Hòa.

Với chủ đề “Nha Trang Khánh Hòa - Sắc màu của biển”, chương trình Năm du lịch quốc gia 2019 sẽ có hơn 100 sự kiện văn hóa, du lịch, thể thao được tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh, thành phố trong cả nước tổ chức trong suốt cả năm 2019 nhằm quảng bá tiềm năng của các vùng miền, thu hút hơn nữa khách du lịch trong và ngoài nước, đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước theo Nghị quyết 08 của Bộ Chính Trị.

Lần thứ 2 vinh dự đăng cai tổ chức, năm Du lịch Quốc gia 2018 Hạ Long - Quảng Ninh với chủ đề “Hạ Long- Di sản, kỳ quan- Điểm đến thân thiện” đã ghi nhiều dấu mốc quan trọng. Không chỉ ấn tượng về vẻ đẹp thiên nhiên, sự thân thiện, mến khách của con người Hạ Long - Quảng Ninh - Việt Nam mà du khách còn đặc biệt ấn tượng bởi không gian văn hóa, du lịch đậm đà bản sắc dân tộc được thể hiện đậm nét qua hơn 50 sự kiện do Quảng Ninh tổ chức cùng hơn 40 sự kiện hưởng ứng được tổ chức tại 15 tỉnh, thành phố cả nước.

 
 

Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện, trưởng Ban Chỉ đạo Năm Du lịch Quốc gia đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của tỉnh Quảng Ninh vào năm Du lịch quốc gia 2018.

“Với gần 100 sự kiện, hoạt động văn hóa thể thao du lịch thương mại, năm du lịch quốc gia 2018 Hạ Long – Quảng Ninh với chủ đề “Hạ Long- Di sản- Kỳ quan- Điểm đến thân thiện” đã được tổ chức thành công, đạt hiệu quả cao cả về đầu tư, phát triển sản phẩm du lịch, xúc tiến quảng bá, thu hút khách du lịch quốc tế và nội địa. Những nỗ lực của các tỉnh thành phố, nhất là của tỉnh Quảng Ninh đã góp phần nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ du lịch, thu hút ngày càng nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Việt Nam", Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh.

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện, Trưởng Ban Chỉ đạo năm Du lịch quốc gia đã trao cờ luân lưu tổ chức Năm Du lịch Quốc gia cho tỉnh Khánh Hòa, địa phương sẽ đăng cai năm Du lịch Quốc gia 2019 với chủ đề: “Nha Trang- Sắc màu của biển”.

Mũi Trèo - Rú Bàu sẽ thành khu du lịch nghỉ dưỡng, giáo dục kỹ năng

LAM CHI - TIẾN NHẤT |

UBND tỉnh Quảng Trị vừa tổ chức cuộc họp nghe Công ty cổ phần Tập đoàn Pacific Health Care báo cáo đề xuất quy hoạch phân khu xây dựng điểm du lịch Mũi Trèo - Rú Bàu ở huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.

Đà Nẵng được bình chọn là 1 trong 52 điểm phải đến trên thế giới 2019

An Thượng |

Tờ báo uy tín hàng đầu của Mỹ- New York Times bình chọn, Đà Nẵng được ngợi ca như Miami của Việt Nam, với hệ thống resort đẳng cấp, trong đó phải kể đến khu nghỉ dưỡng InterContinentl Danang Sun Peninsula Resort. Đà Nẵng lọt vào danh sách 52 điểm phải đến trên thế giới năm 2019.

Đà Nẵng, Huế, Hội An liên kết, thúc đẩy du lịch Golf cao cấp

THUỲ TRANG |

Với sự hình thành của Liên minh Vietnam Golf Coast, Đà Nẵng cùng Huế, Hội An sẽ hợp tác, thúc đẩu phát triển trong lĩnh vực golf cao cấp tại Việt Nam.

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 sẽ diễn ra trong tháng 3

Hữu Long |

Chiều 15.1, UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức họp báo giới thiệu về Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7, năm 2019.

Lễ hội Hoa hồng - địa điểm nhất định phải “check in” Tết 2019

M. K |

Từ ngày 21.1 đến 20.2, Lễ hội Hoa hồng sẽ được tổ chức tại Flamingo Đại Lải (Vĩnh Phúc). Đây là hoạt động thường niên được tổ chức và luôn là điểm đến hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị trong dịp Tết đến Xuân về.

Khai mạc Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019

An Thượng |

Hôm nay, 14.1, Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2019 chính thức khai mạc tại Hạ Long, Quảng Ninh. Diễn đàn kéo dài 4 ngày, kết thúc vào ngày 18.1. 

FVG Travel tổ chức chương trình “Giao lưu và gặp gỡ khách hàng 2019”

Hoàng Vinh |

Tối 10.1, tại TP. Hội An (Quảng Nam), Công ty cổ phần Tập đoàn FVG Travel đã tổ chức chương trình “Giao lưu và gặp gỡ khách hàng 2019” .

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp vùng cao A Lưới – Huế

Thùy Dung- Thùy Trúc |

Nhắc đến Huế, người ta thường nghĩ ngay đến những lăng tẩm, chùa chiền hoặc những cảnh đẹp nên thơ. Nhưng ít ai biết rằng, khung cảnh núi rừng ở vùng cao xứ Huế cũng thật hùng vĩ và tráng lệ.