Ông Lê Khả Lục, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Du lịch, Giáo dục, Dã ngoại FIELDTRIP, chủ sở hữu thương hiệu Kinh Kỳ Music Foundation cho biết, The Artists số đầu tiên là liveshow “The Best Of Tuấn Ngọc – Đức Tuấn” sẽ diễn ra lúc 20h tối 5.9.2019 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Phì Lũ 3, TP Đà Nẵng. Trong chương trình này, hai nam nghệ sĩ Tuấn Ngọc và Đức Tuấn sẽ kể lại câu chuyện ca hát của cuộc đời mình qua những dấu mốc quan trọng.

Không chỉ đứng chung sân khấu, lần đầu tiên, hai danh ca Tuấn Ngọc và Đức Tuấn sẽ cùng kết hợp trong “Tình kỹ nữ” - một nhạc phẩm để đời của cố nhạc sĩ Phạm Duy. Đôi người lữ khách sẽ cùng kể câu chuyện tình có thật của cố nhạc sĩ Phạm Duy lúc ông ở độ tuổi đôi mươi với một kỹ nữ ở xứ Kinh Kỳ.

Một người là con rể, một người là giọng ca gắn bó nhiều năm với âm nhạc Phạm Duy những ngày cuối đời, sẽ cùng nâng niu làn dư âm của nhạc sĩ họ Phạm và những nhạc khúc tiền chiến vang bóng một thời của các nhạc sĩ Ngô Thụy Miên, Từ Công Phụng, Lam Phương… trong show diễn lần này.

Nhân dịp ra mắt chuỗi sự kiện The Artists, Kinh Kỳ Music Foundation áp dụng nhiều tiện ích cho khách hàng trong việc đặt vé cũng như các chương trình tri ân dành tặng cho quý khán giả với nhiều quà tặng khác nhau.

Đặc biệt, với các khách hàng đăng ký đặt giữ chỗ cho cả 4 liveshows từ thời điểm này sẽ được tặng kèm 1 vé tham dự liveshow bất kỳ đồng mệnh giá. Đồng thời, tham gia chia sẻ cho 10 người cùng mua, khách hàng sẽ được nhận 1 vé tham dự chương trình & 1 phần quà giá trị từ Ban tổ chức. Liên hệ bảo trợ và đặt vé: 0982.402.482 – 0941.64.2222.

Theo ông Lê Khả Lục, Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Phì Lũ Đà Nẵng hội đủ các điều kiện để set-up một sân khẩu ấm cúng, thu gọn khoảng 600- 700 ghế ngồi. Đây là một không gian lý tưởng để tương tác giữa nghệ sỹ và khán giả. Đơn vị tổ chức sẽ bố trí sân khấu "chữ T" để mọi khán giả đều có điều kiện tiếp cận và giao lưu với các nghệ sỹ.

Một điều thú vị mà những người làm chương trình và cả các nghệ sỹ rất hào hứng khi tổ chức Đà Nẵng là khán giả ở thành phố này là "tín đồ" dòng nhạc trữ tình của nền tân nhạc Việt Nam.

Danh ca Khánh Ly
Danh ca Khánh Ly

Các số tiếp theo của The Artist là liveshow “The Best of Khánh Ly” (20h00, tối 26.10) cùng các khách mời đặc biệt:  Danh ca Elvis Phương, danh ca hải ngoại Anh Khoa, Quang Thành, Kyo York; liveshow “The Best of Đức Huy & Cẩm Vân” (20h00, tối 29.11) với 2 khách mời đặc biệt Khắc Triệu và CeCe Trương (chồng và con gái ca sĩ Cẩm Vân); liveshow “The Best of Lam Trường - Phương Thanh” (20h00, tối 20.12). Dự kiến các liveshow sẽ diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng.

The Artists còn có phần dẫn chuyện của nhà báo Trác Thúy Miêu và nhà báo Minh Đức.

Cũng theo ông Lê Khả Lục, ra mắt chuỗi sự kiện The Artists là bước đi đầu tiên của thương hiệu Kinh Kỳ Music Foundation & Công ty TNHH Du lịch Giáo dục dã ngoại FIELDTRIP. Theo đó, trong định hướng lâu dài, Kinh Kỳ Music Foundation sẽ tập trung vào 3 mảng hoạt động chính trong lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật, gồm: Tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, Đào tạo các tài năng nghệ thuật, và các tour giao lưu văn hóa – nghệ thuật trong, ngoài nước.