Những ưu điểm của chuyến đi độc hành

Bảo Anh |

Với những tâm hồn đam mê du lịch, một chuyến đi độc hành chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm và kỷ niệm thú vị.

Được tự lên lịch trình

Điều thú vị nhất của việc đi du lịch một mình là bạn có thể tự kiểm soát và quyết định thời gian và lịch trình, làm bất cứ điều gì vào lúc nào bạn muốn. Điểm đến Phú Quốc có thể là một gợi ý hấp dẫn cho du khách, với những rạn san hô, đa dạng các loài sinh vật biển và những bãi cát trải dài.

Ngoài ra, nếu muốn khám phá thành thị sôi động, TPHCM, Hà Nội và cả Hải Phòng là nơi phù hợp. Tại đây, bạn có thể dừng chân ở những khách sạn hoặc homestay. Ẩm thực đường phố của cả 3 thành phố này đều khiến thực khách muốn quay lại. Ngoài ra, nhiều cảnh đẹp đang chờ bạn khám phá.

Những ưu điểm của chuyến đi độc hành. Ảnh: Trâm Anh.

Nhiều trải nghiệm mới để lựa chọn

Nếu bạn lo lắng mình sẽ nhàm chán khi du lịch một mình thì những hoạt động sôi động sẽ xóa tan cảm giác cô đơn. Trải nghiệm đi bộ xuyên núi Pù Luông, khám phá hang động ở Phong Nha - Kẻ Bàng, lặn biển ngắm san hô ở Nha Trang, Phú Quốc hay thả diều và lướt gió trong vùng biển không đá ngầm ở Mũi Né... đều là những trải nghiệm hấp dẫn.

Bạn sẽ đắm mình trong cảnh sắc của điểm đến. Ảnh: Trâm Anh.

Trân trọng mọi trải nghiệm xung quanh

Bạn sẽ đắm mình trong cảnh sắc của điểm đến và các hoạt động đã chọn từ chuyến đi độc hành. Một trong những cách để sống trọn khoảnh khắc và hòa mình vào thiên nhiên là chuyến du lịch đến Sa Pa, nơi lý tưởng cho việc đi bộ và ngắm cảnh phù hợp cho những ai yêu thiên nhiên, cái lạnh của Sa Pa cuối năm.

TAGS

Mù Cang Chải lọt top những điểm đến đẹp nhất năm 2020

Hải Minh |

Danh sách 50 điểm đến đẹp nhất thế giới năm 2020 dựa trên khảo sát 1,5 triệu người dùng các kênh Pinterest, Instagram, trong đó, Mù Cang Chải xếp thứ 21.

Lên Ba Vì săn mùa hoa dã quỳ nở vàng rực rỡ

Hương Mai - Thuý Quỳnh |

Tại Vườn quốc gia Ba Vì, dã quỳ thường ra hoa vào cuối Thu, đầu đông khoảng tháng 10 - tháng 11 hàng năm. Loài cây này có thể coi như là một loài cây báo hiệu cho sự xuất hiện của mùa khô, khi hoa dã quỳ nở có nghĩa là mùa khô đã đến rất gần.

Hội An lọt top 10 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất châu Á năm 2020

THUỲ TRANG (Theo Sở Du lịch - Văn hoá - Thể thao Quảng Nam) |

Trang Pretty Wild World đã công bố top 10 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất châu Á năm 2020. Thành phố Hội An, Quảng Nam, Việt Nam nằm trong danh sách này.

Mê mẩn với vườn hồng Đà Lạt

Minh An |

Vườn hồng Đà Lạt là một trong những địa chỉ rất thu hút du khách. Đến với vườn hồng, bạn không chỉ được thưởng thức những trái hồng tươi ngon tại chỗ mà còn gom về những bức hình tuyệt đẹp.