Ngày 10.11, Lễ trao giải Cuộc thi ảnh đẹp du lịch “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi” – Mùa 2 cùng Traveloka do Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức.

 

Cuộc thi ảnh đẹp du lịch “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi” – Mùa 2 đã nhận được 1193 tác phẩm từ 254 tác giả đến từ khắp các tỉnh thành của cả nước.

 

"Cuộc thi năm nay đã nhận được nhiều tác phẩm có chất lượng, sự sáng tạo trong nội dung và ý tưởng mà mỗi nhiếp ảnh gia muốn truyền tải. Những bức ảnh không chỉ tạo ra được ấn tượng thị giác mà còn có tính ứng dụng cao. 

Những hình ảnh đạt giải của Cuộc thi sẽ được sử dụng phục vụ trong công tác quảng bá và xúc tiến du lịch Đà Nẵng tại các thị trường trong và ngoài nước, các sự kiện lớn, các ấn bản phẩm của thành phố và quốc gia", Bà Trương Thị Hồng Hạnh, Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng, Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi chia sẻ.

 
 Những hình ảnh được trưng bày sau cuộc thi
 
Cầu vượt ngã ba Huế 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

6 tác phẩm xuất sắc nhất được vinh dự trao những phần quà giá trị từ BTC Cuộc thi. Giải nhất thuộc về Ông Mai Thành Chương với tác phẩm Sắc màu Đà Nẵng.

Giải nhì thuộc về Ông Nguyễn Trung Thu với tác phẩm Bình minh đỉnh Bàn Cờ.

Giải ba thuộc về Ông Phạm Ngọc Tiến với tác phẩm Lân sư rồng và Bà Nguyễn Thị Thu Trang với tác phẩm Gia đình Voọc Chà vá Chân nâu.

Giải khuyến khích thuộc về Ông Vương Khả Thịnh với tác phẩm Sương sớm Hàn Giang và Ông Lê Thọ với tác phẩm Thi ngoáy thúng.