Mãn nhãn với cánh đồng hoa ven sông Sài Gòn

Phúc Lê |

Cánh đồng hoa rộng khoảng 15.000 m2 ở xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM đang vào mùa nở rộ, mỗi ngày đang thu hút hàng trăm lượt du khách ghé tham quan, vui chơi.

Nằm cách cách Trung tâm TP.HCM khoảng 18km, bên sông sông Sài Gòn, những ngày qua cánh đồng hoa Nhị Bình đang trở thành điểm đến được nhiều người yêu thích.
Thời điểm này, mỗi ngày cánh đồng hoa thu hút hàng trăm lượt khách. Đến với cánh đồng hoa, du khách sẽ được chiêm ngưỡng nhiều loại hoa đang đua nhau khoe sắc như hướng dương, hoa hồng, súng tím, oải hương, sao nhái, dừa cạn...
Khung cảnh yên bình, không khí trong lành tạo nên một không gian lãng mạn, nên thơ. Trong hình một gia đình tranh thủ lưu lại khoảnh khắc đẹp, quây quần bên nhau.
Đa phần du khách đến đây đều không quên dùng điện thoại lưu lại những hình ảnh đẹp nhất.
Ngoài những bạn trẻ, nơi đây cũng thu hút cả những người trung niên, lớn tuổi tới vui chơi.
Để vào cánh đồng hoa, mỗi người sẽ phải bỏ ra 80.000 đồng/người mua vé vào cổng. Trong cánh đồng hoa còn cho thuê trang phục, phụ kiện phục vụ việc chụp ảnh lưu niệm.

Đà Nẵng chi phí 11,1 tỷ trang trí hoa, đèn chiếu sáng đón Tết Tân Sửu

THUỲ TRANG |

Nhằm tạo các điểm tham quan cho nhân dân trên địa bàn, cũng như du khách trong các ngày lễ Tết, đồng thời đảm bảo việc tiết kiệm do dịch COVID-19 ảnh hưởng đến nhiều mặt đời sống, Đà Nẵng sẽ tiết kiệm để trang trí hoa, đèn chiếu sáng đón Tết Tân Sửu.

Đà Nẵng “tìm” Hoa khôi Du lịch 2021

THUỲ TRANG |

Năm 2021, lần đầu tiên Đà Nẵng tổ chức cuộc thi Hoa khôi Du lịch để tìm kiếm gương mặt đại diện quảng bá các sản phẩm hình ảnh du lịch của thành phố.

Giới trẻ thích thú "check in" với đồi hoa dã quỳ ở Hà Nội

Bảo Anh |

Vào những ngày cuối năm, hoa dã quỳ lại đua nhau khoe sắc tại vườn quốc gia Ba Vì (Hà Nội). Giới trẻ đổ xô về đây cắm trại và check-in cùng những vạt hoa vàng, rực rỡ trong nắng.