Koh Rong Samloem - chốn thiên đường nơi hạ giới

HA |

Nếu ghé Campuchia, bạn nhất định không được bỏ qua hòn đảo Koh Rong Samloem được mệnh danh “thiên đường Maldives” của Đông Nam Á. 

Koh Rong Samloem là một hòn đảo nhỏ hoang sơ, không có dân cư sinh sống thuộc thành phố biển Sihanoukville, Campuchia. Những người dân bản địa chỉ làm công việc dịch vụ.
Koh Rong Samloem là một hòn đảo nhỏ hoang sơ, không có dân cư sinh sống thuộc thành phố biển Sihanoukville, Campuchia. Những người dân bản địa chỉ làm công việc dịch vụ. Ảnh: Getty Images
Chỉ cần đi tàu 2 giờ từ thành phố Sihanoukville, du khách đã đặt chân lên đảo Koh Rong Samloem.
Chỉ cần đi tàu 2 giờ từ thành phố Sihanoukville, du khách đã đặt chân lên đảo Koh Rong Samloem. Ảnh: Getty Images
Những cây cầu cảng đâm thẳng ra biển để thuyền cập bến là đặc điểm nổi bật ở nơi đây. Có những cây cầu sẽ tốn phí chụp hình nhưng có những chỗ thì miễn phí hoàn toàn.
Những cây cầu cảng đâm thẳng ra biển để thuyền cập bến là đặc điểm nổi bật ở nơi đây. Có những cây cầu sẽ tốn phí chụp hình nhưng có những chỗ thì miễn phí hoàn toàn. Ảnh: Getty Images
Đảo Koh Rong Samloem có rất nhiều hoạt động hấp dẫn như lặn bình khí, chèo thuyền, câu cá, lặn ống thở,... Ngoài ra, những du khách đam mê khám thiên nhiên, có thể tham gia tour đi bộ hay đạp xe đường rừng.
Đảo Koh Rong Samloem có rất nhiều hoạt động hấp dẫn như lặn bình khí, chèo thuyền, câu cá, lặn ống thở,... Ngoài ra, những du khách đam mê khám thiên nhiên, có thể tham gia tour đi bộ hay đạp xe đường rừng. Ảnh: Getty Images
Đảo có 2 mặt biển cát trắng tuyệt đẹp, một là phía vịnh Saceren và nơi còn lại là bãi biển Robinson. Hầu hết các resort đều tập trung ở vịnh Saceren, vì đó là hướng chính, có thể ngắm bình minh ở bãi này.
Đảo có 2 mặt biển cát trắng tuyệt đẹp, một là phía vịnh Saceren và nơi còn lại là bãi biển Robinson. Hầu hết các resort đều tập trung ở vịnh Saceren, vì đó là hướng chính, có thể ngắm bình minh ở bãi này. Ảnh: Getty Images
Vịnh Saracen có bãi biển cát trắng trải dài 3km. Nơi đây có nhiều tuyến đường cho phép du khách tới các bãi biển khác và khám phá phong cảnh trên đảo.
Vịnh Saracen có bãi biển cát trắng trải dài 3km. Nơi đây có nhiều tuyến đường cho phép du khách tới các bãi biển khác và khám phá phong cảnh trên đảo. Ảnh: Getty Images
Những biển chỉ dẫn bắt mắt của các khách sạn, resort.
Những biển chỉ dẫn bắt mắt của các khách sạn, resort. Ảnh: Getty Images

TAGS

Tháp Namsan- điểm đến lãng mạn không thể bỏ qua khi ghé Hàn Quốc

HA |

Đứng đầu trong danh sách những điểm đến thú vị nhất tại Seoul, tháp Namsan thu hút một lượng lớn khách du lịch đến thăm quan mỗi ngày.

Khám phá khách sạn thanh lịch nhất Paris

Song Minh |

Domaine de Chantilly có thể được coi là một phiên bản nhỏ và yên tĩnh hơn của Cung điện Versailles, trong đó có khách sạn thanh lịch nhất Paris dành cho những ai thích yên tĩnh và rời xa cuộc sống ồn ào nơi đô thị phồn hoa.

Thư viện khổng lồ trong lòng Seoul

HA |

Nằm trong trung tâm thương mại dưới lòng đất ở Seoul (Hàn Quốc), thư viện khổng lồ Starfield với sức chứa 50.000 đầu sách và tạp chí đang là điểm check-in nổi tiếng thu hút du khách khi đến với xứ sở kim chi.

Những trải nghiệm hấp dẫn nhất tại Kobe, Nhật Bản

LINH GOONER |

Ngoài những khung cảnh cổ kính và các di tích lịch sử, thành phố cảng Kobe còn nổi tiếng với những món ăn được chế biến từ bò Kobe.