Hàng triệu bông hoa Tulip đua nhau khoe sắc tại công viên ở Hàn Quốc

Trần Kiều - Ảnh: Phạm Thanh |

Tại Công viên lớn Ulsan (Hàn Quốc), hàng triệu bông hoa Tulip đang bước vào kỳ nở rộ, đua nhau khoe sắc. Đến đây vào dịp này, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác chìm đắm vào thế giới hoa Tulip với vô vàn những sắc màu vô cùng cuốn hút. 

 
 Công viên lớn Ulsan có 3 cổng chính rất lớn là cổng chính, cổng phía đông và cổng phía nam. Để đi bộ tham qua công viên này thì phải mất cả ngày. Vườn hoa Tulip nằm ở khu vực cổng phía nam của công viên. 
 
  Tháng 4, những bông hoa Tulip ở đây bắt đầu nở rộ. 
 
Hoa Tulip là biểu tượng của cuộc sống vĩnh cửu, bởi loài hoa này thường nở vào mùa xuân, mùa của sự sống muôn màu muôn sắc, tràn đầy sức sống. Loài hoa này còn có một tên gọi khác là hoa Uất Kim Hương.
 
 
Hoa Tulip vàng là biểu trưng cho tình yêu rực rỡ, cháy bỏng.  
 
 Hoa Tulip trắng lại bày tỏ sự yêu quý và là biểu tượng của sự sang trọng. 
 
Hoa Tulip hồng thể hiện tình cảm chân thành.  
 
Hoa Tulip cam tượng trưng cho năng lượng, lòng nhiệt thành và niềm đam mê. 
 
 
Những bông hoa Tulip gây say đắm.  
 
 
Hoa Tulip tuy có vẻ ngoài yếu đuối, nhưng bên trong thì mạnh mẽ, quyết đoán và không kém phần duyên dáng, dịu dàng. Đồng thời, đây cũng là loài hoa tượng trưng cho sự nổi tiếng, giàu có và tình yêu hoàn hảo.
 
 Những bông hoa Tulip với đủ loại màu sắc khác nhau cùng nở rộ thêu dệt nên một bức tranh màu sắc vô cùng bắt mặt trong công viên thời gian này. 

TAGS

Mùa xuân ở lại cùng sắc hoa anh đào Nhật Bản

Trần Kiều - Ảnh: Trương Trung |

Mỗi khi nhắc đến mùa xuân Nhật Bản, mọi người sẽ thường nghĩ ngay tới vẻ đẹp mong manh, trong sáng của những đóa hoa anh đào (còn được gọi là hoa sakura). Và... sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều khi được thưởng thức vẻ đẹp ấy tại thành phố Kawasaki thuộc tỉnh Kanagawa.

Đẹp ngẩn ngơ với mùa gieo hạt trên rẫy cao

THUỲ TRANG - ẢNH: LÊ TUẤN |

Những ngày tháng 3, đồng bào Cơ Tu lại gọi nhau lên những triền núi Quảng Nam, gieo xuống đó những hạt lúa với niềm mong chờ một vụ mùa bội thu.

Rực rỡ sắc hoa trên các con đường nông thôn ở Bình Định

N.T |

Mùa này, khi đến xã Hoài Mỹ (huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định), nhiều người sẽ bị ấn tượng bởi vẻ đẹp của những đoạn đường nở hoa rực rỡ, đủ sắc màu uốn lượn quanh những con đường bê tông liên thôn.