Đà Nẵng chào xuân với mùa rêu Nam Ô

THUỲ TRANG - ẢNH: LÊ TUẤN |

Đến hẹn lại lên, mùa rêu ở Nam Ô, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng lại thu hút du khách và người dân đổ về để lưu giữ những bức ảnh đẹp với biển trời và màu xanh đầy sức sống.

Cứ bước vào mùa xuân, những bãi đá ở biển Nam Ô, Đà Nẵng lại rủ lên mình chiếc áo xanh sau một mùa đông chìm trong giá lạnh.

Cũng chẳng biết từ bao giờ, mùa xuân của Đà Nẵng không thể thiếu hình ảnh những bãi rêu xanh mơn mởn, đầy sức sống của bãi Nam Ô.

Không chỉ du khách mà nhiều người dân trong thành phố đều như đón đợi mùa xuân ở Nam Ô để lưu giữ những hình ảnh đầy lãng mạn.

Nhiều nhiếp ảnh gia của Đà Nẵng mách nhỏ, thời gian đẹp nhất để ngắm và chụp ảnh rêu là vào sáng sớm khi nước vừa rút xuống để lộ ra lớp rêu xanh tươi. Buổi sớm cũng làm mặt nước ánh màu nắng trong mờ ảo hơn, khung cảnh càng lãng mạn hơn.

TAGS

Đà Nẵng tổ chức thi thiết kế logo Quỹ Xúc tiến phát triển du lịch

THUỲ TRANG |

Từ 9.2 đến 21.3, cuộc thi thiết kế logo Quỹ Xúc tiến Phát triển Du lịch TP.Đà Nẵng chính thức nhận bài dự thi thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu.

Tháp Chăm 1.000 năm tuổi ở Đà Nẵng được vinh danh

THUỲ TRANG |

Ngày 23.2, UBND quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng đã tổ chức lễ đón nhận bằng xếp hạng di tích cấp thành phố đối với Di chỉ khảo cổ Chăm Phong Lệ Di chỉ khảo cổ này có những đền tháp có niên đại 1.000 năm tuổi được khai quật từ năm 2012, đến nay sau gần 10 năm đã chính thức được vinh danh.

Khách lưu trú trong tháng 1 đến Đà Nẵng giảm 65% so với năm ngoái

Hữu Long |

Ngày 22.1, UBND TP Đà Nẵng cho biết vừa có báo cáo về tình hình phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn trong 1 tháng đầu năm 2021. Theo đó, tổng lượt khách cơ sở lưu trú phục vụ trong tháng 1.2021 giảm 65,6% so với năm 2020.

Đà Nẵng tiếp tục dừng lễ hội sau Tết, hạn chế liên hoan tân niên

THUỲ TRANG |

Ngày 19.2, UBND Đà Nẵng vừa có văn bản yêu cầu tiếp tục tạm dừng các lễ hội do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.