World Luxury Hotel Awards 2021 vinh danh 5 khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại VN

Thanh Hương |

5 khách sạn, khu nghỉ dưỡng thuộc sở hữu của Sun Hospitality Group (SHG) vừa đồng loạt được vinh danh tại World Luxury Hotel Awards (WLHA) 2021.

Theo đó, Hotel de la Coupole - MGallery, khách sạn 5 sao mang phong cách kiến trúc Đông Dương hoa lệ, tọa lạc giữa trung tâm Sa Pa (Lào Cai) được xướng danh là “Khách sạn có kiến trúc sang trọng bậc nhất thế giới” (Luxury Architecture Design Hotel - Global Winner). Đây là lần thứ hai giải thưởng này được trao cho khách sạn từng ví như “cung điện” giữa Sa Pa.

Premier Village Ha Long Bay Resort sát bên Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) ra mắt cuối năm 2019 cũng vinh dự nhận giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng hàng đầu thế giới” (Luxury Beach Resort - Global Winner).

Nhiều khách, khu nghỉ dưỡng của SHG nhận được loạt giải thưởng uy tín trên thế giới. Ảnh: LĐ
Nhiều khách, khu nghỉ dưỡng của SHG nhận được loạt giải thưởng uy tín trên thế giới. Ảnh: LĐ

Sở hữu vị trí tuyệt đẹp tại mũi Ông Đội (Nam Phú Quốc), Premier Village Phu Quoc Resort được WLHA đạt danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng đảo sang trọng hàng đầu thế giới” (Luxury Island Resort - Global Winner).

Nhà hàng Corallo của Premier Village Phu Quoc Resort cũng đồng thời được vinh danh “Nhà hàng hải sản sang trọng hàng đầu Châu Á” (Luxury Seafood Restaurant - Continent Winner) bởi World Luxury Restaurant Awards.

Premier Village Ha Long Bay Resort rất được du khách ưa chuộng. Ảnh: LĐ
Premier Village Ha Long Bay Resort là điểm đến rất được du khách ưa chuộng. Ảnh: LĐ

Còn Plumeria Spa bên trong resort được World Spa Awards tặng danh hiệu Spa hướng biển sang trọng hàng đầu thế giới (Luxury Oceanview Spa - Global Winner).

Tại Đà Nẵng, hai khu nghỉ dưỡng của SHG cũng được WLHA xướng tên. Trong đó, riêng Premier Village Danang Resort có năm thứ 4 liên tiếp được vinh danh.

Tại giải năm nay, khu nghỉ dưỡng xanh mướt bên bãi biển Mỹ An thăng hạng với danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng hàng đầu Châu Á dành cho gia đình” (Luxury Family Beach Resort - Continent Winner).

Và InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, resort huyền thoại bên bán đảo Sơn Trà nhận danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng hàng đầu Việt Nam” (Luxury Beach Resort - Country Level).

Hotel de la Coupole - MGallery tại trung tâm Sa Pa (Lào Cai) được xướng danh là “Khách sạn có kiến trúc sang trọng bậc nhất thế giới”. Ảnh: LĐ
Hotel de la Coupole - MGallery tại trung tâm Sa Pa (Lào Cai) được xướng danh là “Khách sạn có kiến trúc sang trọng bậc nhất thế giới”. Ảnh: LĐ

Ra đời năm 2006, World Luxury Hotel Awards là một trong những giải thưởng thường niên uy tín bậc nhất thế giới trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, một chuẩn mực mà mọi khách sạn, khu nghỉ dưỡng đều hướng tới.

Nhấn mạnh về ý nghĩa của giải thưởng ở thời điểm này, ông Michael Hunter-Smith - Giám đốc điều hành WLHA cho biết, “thời gian qua dịch bệnh đã ảnh hưởng nặng nề đến ngành khách sạn, nghỉ dưỡng toàn thế giới.

Chúng ta cần có một chiến lược marketing, tiếp thị tập trung và sáng tạo, để có thể trở lại trạng thái bình thường như trước khi có dịch. Chúng tôi tin tưởng rằng, giải thưởng này sẽ có ý nghĩa lâu dài, giúp các đơn vị đoạt giải khẳng định vị thế vững vàng của mình”.

Trong gần 2 năm qua, nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam gặp ảnh hưởng lớn. Ảnh: LĐ
Trong gần 2 năm qua, nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam gặp ảnh hưởng lớn. Ảnh: LĐ

5 công trình trên vừa được vinh danh tại WLHA năm nay đã một lần nữa khẳng định đẳng cấp, chất lượng vượt trội và nỗ lực thích ứng trong đại dịch của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, trong thời điểm đại dịch, Premier Village Ha Long Bay Resort tại Quảng Ninh vừa ra mắt đã lập tức khẳng định vị thế với nhiều giải thưởng quốc tế uy tín.

Trong đó có giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng mới hàng đầu Châu Á” do World Travel Awards 2020 vinh danh, và giờ đây là giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng hàng đầu thế giới” bởi WLHA 2021.

Năm thứ 4 liên tiếp Premier Village Danang Resort được vinh danh là “Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng hàng đầu Châu Á dành cho gia đình”. Ảnh: LĐ
Năm thứ 4 liên tiếp Premier Village Danang Resort được vinh danh là “Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng hàng đầu Châu Á dành cho gia đình”. Ảnh: LĐ

“Lấy đẳng cấp – chất lượng – khác biệt làm giá trị cốt lõi cho tất cả các công trình, sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng được kiến tạo trên khắp ba miền đất nước.

Chúng tôi rất hạnh phúc khi tâm huyết và khát vọng đặt vào những công trình mang dấu ấn vượt thời gian đã được ghi nhận bởi cộng đồng quốc tế, tại nhiều giải thưởng và bảng xếp hạng uy tín thế giới trong những năm qua” - bà Nguyễn Vũ Quỳnh Anh - Tổng Giám đốc SHG chia sẻ. 

TAGS

Quảng Bình công bố “Bộ quy tắc Ứng xử văn minh du lịch”

Thanh Hương |

Nhằm chuẩn bị khởi động du lịch nội địa trở lại, Sở Du lịch Quảng Bình chính thức công bố “Bộ quy tắc Ứng xử văn minh du lịch”.

Cần liên kết chặt chẽ để du lịch Việt Nam sớm phục hồi trở lại

THANH HƯƠNG |

Trước bối cảnh du lịch nội địa từng bước xây dựng chiến lược nhằm sớm phục hồi, nhiều tỉnh địa phương cũng chỉ ra một số vướng mắc, bất cập và đề xuất được hỗ trợ.

Ba khách sạn, resort hạng sang ra đời trong đại dịch được quốc tế khen ngợi

Thanh Hương |

Đại dịch COVID-19 khiến ngành du lịch Việt Nam gần như “tê liệt” nhưng vẫn còn có những “điểm sáng” giữa bão tố, khi các khách sạn và khu nghỉ dưỡng mới được ra mắt.