THIÊN ĐƯỜNG MALDIVES phiên bản Việt Nam

Thanh Bình |

Biển Bình Lập thuộc đảo Bình Hưng, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa được mệnh danh là "Maldives thu nhỏ của Việt Nam". Du khách phát sốt với địa chỉ này bởi Bình Lập có những bãi cát trắng mịn, nước biển trong đến mức đứng ở bờ cũng có thể nhìn rõ một màu xanh ngọc bích.

 Bình Lập  là bán đảo, nhưng lại nằm tách biệt hoàn toàn với bên ngoài. Ấn tượng đầu tiên khi đến đây đó là vẻ nguyên sơ, bình lặng mà hiếm nơi nào có được.
 
 
Cùng Facebooker có tên Nguyễn Thảo Linh trải nghiệm một kỳ nghỉ hè đặc biệt ở nơi được gọi với cái tên "Maldives của Việt Nam":
 
 
 
 
 
 
Phong cảnh ở đây vô cùng yên bình và thơ mộng. Cảm giác như tìm được không gian bình yên cho riêng bản thân mình, xa rời những ồn ào chốn phố thị đông đúc.
 
 
 
 
 
 
Việc được hòa mình vào cảnh quan thiên nhiên hoang sơ đã mang lại cảm giác thư thái thật sự sau những chuỗi ngày làm việc vất vả. Đây là nơi đáng để cho những cặp đôi mới cưới hưởng tuần trăng mật hoặc cũng có thể trở thành địa điểm lý tưởng cho những cặp đôi mong muốn có một album ảnh cưới chất lượng.
 
 
 
 
 
 
Nếu bạn hỏi những trải nghiệm đáng nhớ nhất ở Resort Sao Biển là gì? Xin trả lời ngay đó là khâu ẩm thực. Phải nói rằng những món hải sản ở đây được chế biến công phu, hài hòa về màu sắc.
 
 
 
 
 
 
Hương vị lại rất đặc biệt, khác với cách chế biến truyền thống mà tôi đã từng thưởng thức. Điều đáng nói ở đây đó là nguồn gốc của các loại hải sản đều được Resort đảm bảo. Tất cả điều là những sản phẩm tươi sống trước khi được nhà bếp đem đi chế biến.
 
 
 
S
 
 
 
 
 Không quá khi nói rằng, Resort Sao Biển là thiên đường Maldives phiên bản Việt Nam. Sao Biển cung cấp cho bạn các loại hình lưu trú  với tiện nghi cơ bản cùng với những trải nghiệm cuộc sống giữa rừng và biển với chèo thuyền Kayak, sub (ván chèo) đạp xe trên biển,cầu trượt xuống biển, lửa trại, leo núi... thưởng thức BBQ hải sản, gà đồi, dê núi... trải nghiệm ngủ đêm giữa rừng với nhà tổ chim, ngủ trong những chiếc lều gỗ du mục sát biển, hay nhà gỗ trong hang đá... nếu vẫn thích phòng lạnh tiện nghi hơn một chút bạn cũng có sự lựa chọn. 

TAGS