Chị, Jessica, du khách đến từ Canada, thổ lộ: "Tôi may mắn được một số bạn bè đã từng đi du lịch ở Việt Nam giới thiệu một Tour du lịch ở TP.Huế. Bản thân tôi cảm thấy cách làm của Cty Mr Xanh rất đặc biệt. Những chiếc xe Master giúp chúng tôi vượt hàng trăm cây số một cách rất thoải mái. Đất nước Việt Nam của các bạn rất đẹp và yên bình".

 
 
 
 

Khác với "mô-tuýp" của các Tuor du lịch truyền thống. Cty tổ chức các Tour du lịch Mr Xanh nắm bắt xu hướng du lịch mới nổi trong những năm trở lại đây, đó là đi phượt. Tất nhiên, công tác sắp xếp tổ chức các tour cùng các yếu tố hậu cần đảm bảo một cách cực kỳ chuyên nghiệp cho du khách. Theo đó, bên cạnh những tour thường xuyên đắt khách như : Huế - Đà Nẵng, Huế - Quảng Nam hay Huế - Đà Lạt thì Cty còn cho mở thêm một số Tuor đi xa hơn như khu vực các tỉnh Tây Nguyên hay Sài Gòn.

 
 
 
 

Giá thành mỗi tour cũng rất hợp lý đối với các du khách nước ngoài. Tour Huế - Hội An chỉ khoảng 50 USD/ người hay Huế - Đà Lạt (8 ngày) có giá khoảng 550 USD/ người. Bên cạnh đó, đội ngũ tài xế của Cty điều là những người thông thạo tiếng Anh và điều là những hướng dẫn viên du lịch tận tụy với du khách. 

Hiện nay, Cty Mr Xanh phục vụ du khách với mẫu xe Master, chuyên dụng cho việc đi phượt. Đa phần du khách nước ngoài rất hài lòng với loại xe này bởi thiết kế ấn tượng cũng như sự tiện lợi của nó. Nếu trong hành trình, có sự cố hay những rủi ro ngoài ý muốn thì du khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào. Bên cạnh đó, xuyên suốt Tour du lịch, du khách sẽ được bao toàn bộ vé tham quan cũng như những dịch vụ thiết yếu khác. 

 
 

Anh Sang, một trong những tài xế lâu năm của Cty chia sẻ, chúng tôi luôn luôn đảm bảo cho du khách có một chuyến đi chất lượng. Anh em tài xế chúng tôi luôn nắm bắt được tâm tư cũng như sở thích của những du khách nước ngoài để tư vấn cũng như giới thiệu những địa điểm du lịch thích hợp ở mỗi tỉnh thành khác nhau. Cùng với đó, luôn luôn tận tâm với công việc, đảm bảo cho họ có một hành trình an toàn.