Sáng 19.11, Agribank Bình Định làm lễ khai trương điểm giao dịch bằng ô tô chuyên dụng tại xã Tây Bình (huyện Tây Sơn) nhằm cung cấp đến khách hàng ở những vùng sâu, vùng xa.

Qua đây, người dân các xã: Bình Hòa, Bình Tân, Bình Thuận, Tây Bình, Tây An và Tây Vinh (huyện Tây Sơn) được hưởng lợi từ các dịch vụ tiện ích như: Tư vấn tín dụng, tiếp nhận và hướng dẫn hồ sơ vay vốn, giải ngân, thu nợ, đăng ký mở và sử dụng tài khoản tiền gửi thanh toán bằng VNĐ; gửi tiền, rút tiền gửi tiết kiệm bằng VNĐ; chuyển tiền, nhận tiền trong nước...

Ông Nguyễn Văn Hiệu (trú xã Bình Thuận, huyện Tây Sơn) chia sẻ, trước đây, muốn giao dịch với Agribank huyện Tây Sơn ông phải xuống tận thị trấn Phú Phong, đường đi xa, càng vất vả hơn khi đi trong mùa mưa lũ. Giờ ngân hàng có xe về tận nơi, không chỉ riêng ông mà nông dân những vùng sâu, vùng xa ai cũng rất vui vì điều kiện tiếp cận với đồng vốn vay đã thuận lợi.

Cũng tại buổi lễ, Agribank Bình Định trao cho Qũy Khuyến học huyện Tây Sơn 40 triệu đồng và Qũy Khuyến học các xã: Tây Bình, Tây Vinh, Tây An, Bình Tân, Bình Thuận và Bình Hòa mỗi xã 10 triệu đồng.