Kinh Doanh

Agribank tiếp tục miễn phí dịch vụ chuyển tiền trên kênh Internet Bank

Trần Quang |

Hướng tới ngày không tiền mặt của Việt Nam (16.6), đồng thời mong muốn tiếp tục hỗ trợ khách hàng thanh toán thu mua nông sản, nhất là vùng dịch để đảm bảo lưu thông hàng hóa, Agribank tiếp tục triển khai chính sách miễn phí chuyển tiền trong nước áp dụng trên kênh Internet Banking.

Xe nâng MGA Việt Nam - sản phẩm chiến lược thời COVID-19

Thanh Mai |

Xe nâng MGA Việt Nam được xem là sản phẩm chiếc lược cho nhiều doanh nghiệp thời COVID-19.

Đi tìm “viên ngọc trai” nơi cửa biển Tam Quan

Nguyễn |

Ngày 17.4 tại TP.Đà Nẵng, Công ty CP Cen miền Trung và Công ty CP Đầu tư Bất động sản VGROUP ra quân giới thiệu dự án Khu dân cư Phú Mỹ Lộc (khu phố 8, P.Tam Quan, TX.Hoài Nhơn, Bình Định).

Hồ Tràm phát triển giao thông tạo lực đẩy mạnh mẽ cho địa ốc

Vân Trang |

Hàng loạt dự án hạ tầng như cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành, sân bay Long Thành… được kỳ vọng sẽ giúp thị trường bất động sản Hồ Tràm bật tăng trong thời gian tới.

Tập đoàn Hưng Thịnh: Hệ sinh thái bất động sản tối ưu và bền vững

Vân Trang |

“Hưng Thịnh đã cơ bản vượt qua khó khăn bằng cách đồng hành và thích nghi với thị trường”, chia sẻ mới đây của Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh, ông Nguyễn Đình Trung đã minh chứng rõ nét cho sự phát triển bền vững của Hưng Thịnh. Ở giai đoạn thử thách cam go nhất của thị trường, Tập đoàn Hưng Thịnh đã có bước xoay chuyển tình thế, tái cấu trúc toàn diện để thích nghi và bứt phá mạnh mẽ.

Tổng công ty Khánh Việt: “Con người là tài sản quý của Doanh nghiệp"

P.Linh |

Xác định Con người là tài sản quý giá nhất của Doanh nghiệp, là nhân tố quyết định sự thành bại của doanh nghiệp, vì vậy trong những năm qua Tổng công ty Khánh Việt phối hợp với công đoàn triển khai nhiều chương trình hành động thiết thực chăm lo đời sống, sức khỏe và đời sống cho người lao động.

Khánh Hòa: Năm 2020, phủ rộng 100% hệ thống lưới điện nông thôn

Nguyễn Đình |

Theo đánh giá của Bộ Công thương, về cơ bản, lưới điện Khánh Hòa đã đáp ứng được tiêu chí điện theo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, giải quyết được tình trạng lưới điện mất an toàn, đảo bảo an ninh năng lượng phục vụ hoạt động du lịch dịch vụ, phát triển kinh tế xã hội địa phương.

"Vỡ trận" Condotel - Bất động sản có lợi dụng du lịch?

Thanh Hải |

Cocobay Đà Nẵng vừa đột ngột thông báo ngưng trả lãi suất 12% như cam kết đối với các nhà đầu tư thứ cấp, khách hàng mua codotel tại dự án này, khiến hàng ngàn khách hàng sốc, phản ứng. Thị trường bất động sản chao đảo, ngành du lịch cũng chấp chới vì ảnh hưởng...

Điện lực Đắk Lắk sơ kết phối hợp với Công an tỉnh

Hữu Long |

Sáng 19.10, Điện lực Đắk Lắk cho biết vừa tổ chức Hội nghị Sơ kết về quy chế phối hợp và ra mắt mô hình tự quản về an ninh trật tự.

Dự án shophouse với ‘bài toán sinh lời’ thu hút nhà đầu tư

Phương Thảo |

Cuộc chạy đua “cam kết lợi nhuận” với phân khúc BĐS du lịch dần khép lại, khi nhà đầu tư có xu hướng quan tâm nhiều hơn tới “bài toán sinh lời thực” của dự án để quyết định “xuống tiền” hay không?

Sự trở lại của "Phượng hoàng lửa"

An Thượng |

Sau thời gian "im tiếng", Tập đoàn Empire – Cty Cổ phần Thành Đô đã đánh dấu sự trở lại của mình bằng chuỗi sự kiện như Lễ khởi công và giới thiệu dòng bất động sản hạng sang mang thương hiệu Naman Homes, khai trương khách sạn 5 sao đầu tiên trong tổ hợp Cocobay và khai mạc mùa lễ hội “Coco Hello Summer 2019.”

Doosan Vina xuất 3 cẩu trục container cuối cùng sang Ấn Độ

ĐỖ VẠN |

Sáng 2.4, tại cảng chuyên dụng ở Khu Kinh tế Dung Quất (tỉnh Quảng Ngãi), Công ty TNHH Công Nghiệp Nặng Doosan Việt Nam (gọi tắt là Công ty Doosan Vina), đã xuất khẩu 3 cẩu trục container cuối cùng theo đơn hàng 12 cẩu trục container cho khách hàng Ấn Độ.

Khởi công dự án khu dịch biển có tổng mức đầu tư trên 1.158 tỉ đồng

NGUYỄN VÂN |

Dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort với mục tiêu đầu tư xây dựng, kinh doanh khu nghỉ dưỡng; kinh doanh dịch vụ lưu trú; khu du lịch nghỉ dưỡng; khách sạn, nhà hàng và các dịch vụ phụ trợ khác…

Những bác sỹ ngành Truyền tải điện

Mỹ Uyên |

Để dòng điện ngày đêm vận hành thông suốt, thắp sáng các vùng quê, phục vụ sản suất, sinh hoạt của người dân khắp nơi, có một phần công đóng góp quan trọng của đội ngũ công nhân, cán bộ kỹ sư kỹ thuật điện thuộc Công ty Dịch vụ kỹ thuật Truyền tải điện (NPTS). Họ là những bác sỹ thầm lặng của ngành điện.

Điện lực Đà Nẵng: Nhiều hoạt động hướng về người nghèo dịp cuối năm

Từ Ân |

Như thường lệ vào dịp cuối năm, thay cho lời cảm ơn đến tất cả các khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian qua, Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) đã cụ thể hoá nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng bằng những con số “biết nói”.

Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Tĩnh sắp đón xe VinFast

T. T |

Ngay sau khi kết thúc sự kiện tại TP. HCM,những mẫu xe mang thương hiệu VinFast sẽ được trưng bày tại Cần Thơ - Nha Trang - Đà Nẵng-Hà Tĩnh, tiếp tục hành trình lan tỏa niềm tự hào Việt Nam đến với hàng triệu khách hàng.

Điện và chiến dịch “Thắp sáng đường quê”

P.V |

Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) triển khai chương trình Tháng Tri ân khách hàng với chuỗi hoạt động như chương trình Thắp sáng niềm tin, Thắp sáng đường quê… cho các hộ nghèo, gia đình chính sách.

"Ngân hàng lưu động" đến với đồng bào vùng sâu, vùng xa

N.V |

Điểm giao dịch lưu động giúp các hộ sản xuất, cá nhân tại khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa phát triển sản xuất hàng hóa, đẩy lùi nạn tín dụng đen, góp phần xóa đói giảm nghèo.

Hàng nghìn nhân viên, công nhân được hưởng mức lương "hậu hĩnh"

Khiết Linh |

Công ty Hyundai Vinashin là doanh nghiệp có đóng góp lớn cho ngân sách địa phương, đặc biệt là giải quyết việc làm trên 5.500 người lao động với mức lương "hậu hĩnh". 

Asia Pacific Property Awards - Sân chơi cho giới đầu tư chuyên nghiệp

Phan Thảo |

Sân chơi dành cho giới đầu tư bất động sản, các nhà thiết kế và giới kiến trúc sư ngày càng được đầu tư và mở rộng cơ hội kết nối.