Nhận vé tham quan miễn phí các điểm du lịch hàng đầu UAE

Hy Viên |

Hành khách bay cùng Emirates sẽ có cơ hội tham quan miễn phí một số địa điểm nổi tiếng của UAE cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. 

Hành khách có cơ hội tham quan miễn phí các địa điểm nổi tiếng như đài quan sát trên đỉnh tháp Burj Khalifa, Dubai Fountain Boardwalk và Louvre Abu Dhabi.

Ghé tòa tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa là trải nghiệm không nên bỏ lỡ tại Dubai. Từ tầng thứ 124 và 125, du khách sẽ nhìn ngắm thành phố từ độ cao 555 mét so với mực nước biển tại đài quan sát ngoài trời At the Top. Vé tham quan miễn phí đài quan sát được áp dụng đến ngày 30/9/2022.

 
Burj Khalifa ở thành phố Dubai, UAE.  


Còn đài phun nước Dubai Fountain là điểm đến du khách có thể tận hưởng màn trình diễn nhạc nước và ánh sáng đặc sắc ngay dưới chân tòa nhà Burj Khalifa. Vé vào cửa miễn phí áp dụng tại khu vực Dubai Fountain Boardwalk.

Bảo tàng Louvre Abu Dhabi kể câu chuyện của hàng trăm món đồ cổ với niên đại hàng trăm năm, bộ sưu tập 167 tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới. Một chuyến tham quan bảo tàng sẽ để lại những kỷ niệm đáng nhớ cho hành trình của du khách.

Để tận dụng các ưu đãi mùa hè độc quyền trên, khách hàng có thể đặt vé trên website chính thức, đại lý du lịch, phòng vé được ủy quyền và phòng vé Emirates. Các ưu đãi đặc biệt trong mùa hè này áp dụng cho du khách đặt vé khứ hồi đến Dubai trên bất kỳ khoang hạng nào từ ngày 27/6 đến ngày 10/7/2022 dành cho các chuyến bay diễn ra từ ngày 1/7 đến ngày 30/9/2022. 

Trong bối cảnh các lệnh hạn chế đi lại được nới lỏng, Emirates đang cung cấp các dịch vụ bay thuận tiện đến Dubai cho du khách từ hơn 130 điểm đến. Hành khách còn có thể nâng cấp kỳ nghỉ của mình tại Dubai cũng như tận hưởng các ưu đãi độc quyền khác. 

Hãng cung cấp các dịch vụ đã đạt giải thưởng cho khách hàng ở mọi hạng vé. Từ khâu làm thủ tục đến lúc lên máy bay, du lịch cùng gia đình giờ đây đã thuận tiện hơn nhiều với các dịch vụ đặc biệt bao gồm dịch vụ ưu tiên lên máy bay và hơn 100 kênh với nội dung dành cho trẻ em trên hệ thống giải trí trên máy bay của hãng.

Hy Viên