'Du lịch không chạm', săn deal với các gian hàng trực tuyến

Chí Long |

Nhằm mang đến cho khách hàng thêm nhiều tiện ích, ưu đãi, cùng các phương thức thanh toán hiện đại, từ ngày 3/6, các công ty du lịch Việt Nam rục rịch khai trương gian hàng trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử với hàng ngàn “hot deal”.

"Du lịch không chạm" là hình thức giảm thiểu tiếp xúc khi di chuyển, nghỉ dưỡng và trải nghiệm. Do ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19, xu hướng du lịch này càng được nhiều du khách ưa thích và lựa chọn để có những chuyến đi an toàn, thoải mái nhất.

Mùa hè đang đến cũng là lúc nhu cầu du lịch của người dân ngày một tăng cao. Và du lịch không chạm cũng trở thành hình thức được nhiều người quan tâm hơn cả.

Việt Nam nỗ lực phát triển hình thức “du lịch không chạm“. - Ảnh: Shutter Stock
Việt Nam nỗ lực phát triển hình thức “du lịch không chạm“. - Ảnh: Shutter Stock
 Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, kết hợp với việc áp dụng công nghệ chuyển đổi số, từ ngày 3/6/2022, Vietravel chính thức khai trương gian hàng trực tuyến trên các sàn TMĐT với hơn 100 nhóm sản phẩm tour trong nước và nước ngoài cùng mức giá ưu đãi, các chương trình bán đồng giá, hàng ngàn e-voucher du lịch…

Việc mở rộng gian hàng trực tuyến trên các sàn TMĐT này cho thấy các công ty du lịch Việt Nam không chỉ thấu hiểu xu hướng mua sắm hiện đại, mà còn giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng, cũng như đề cao tính tiện lợi và giao dịch nhanh chóng.

Theo đó, chương trình triển khai ra từ 6/6 – 10/6/2022, khách hàng sẽ “săn” được các tour du lịch trong nước như: Phú Quốc, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Hà Nội, Sapa, Hà Giang, Hồ Tràm, …; và một số tour nước ngoài như: Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Campuchia…; cùng các combo dịch vụ trong nước/nước ngoài với giá tốt nhất từ trước đến nay.

Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi đặc biệt, giảm đến 600.000 đồng khi khách hàng mua tour trọn gói/combo dịch vụ Phú Quốc, Đà Nẵng duy nhất ngày 9/6/2022, giảm 500.000 đồng khi mua tour với hóa đơn thanh toán tối thiểu 20 triệu đồng cùng hàng ngàn e-voucher du lịch giá tốt bất ngờ để khách hàng sử dụng hoặc làm quà tặng người thân, bạn bè.

Maldives hứa hẹn là điểm du lịch Hè lý tưởng. Ảnh: Shutter Stock
Maldives hứa hẹn là điểm du lịch Hè lý tưởng. Ảnh: Shutter Stock

Cũng trong thời gian này, chương trình Khuyến mại Hè 2022 mang thông điệp “Khuyến mại Mùa Vàng – Hè ngàn trải nghiệm” cũng được triển khai, diễn ra từ 15/5 – 15/8/2022 với tổng giá trị ưu đãi lên đến 10 tỷ đồng. Theo đó, khách hàng sẽ được ưu đãi giảm giá lên tới 04 triệu đồng khi đi theo nhóm mua tour trực tiếp các tour trong và ngoài nước.

Nhân sự kiện này, bà Nguyễn Nguyệt Vân Khanh - Giám đốc Ban Tiếp thị Vietravel đã chia sẻ: “Là công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam, Vietravel luôn chú trọng đầu tư và không ngừng đổi mới, ứng dụng các công nghệ hiện đại vào các sản phẩm dịch vụ, bao gồm các nền tảng thanh toán di động, đồng thời liên kết với các đối tác thanh toán hiện đại để gia tăng tiện ích, ưu đãi cho khách hàng”.


Chí Long