Không Gian Của Bạn

Papa Container - quán café “triệu view” giữa lòng Đà Nẵng

THÚY HIỀN |

Việc thiết kế và xây dựng dựa trên những khối container là một trong những xu thế kinh doanh quán café vài năm trở lại đây. Ở Đà Nẵng, quán café lấy ý tưởng từ container có “thâm niên” nhất và cũng là nơi thu hút nhiều bạn trẻ nhất chính là Papa Container.

Vừa uống cà phê vừa thưởng trầm dưới... lòng đất

Châu Tường |

Một không gian cà phê khác biệt, vị cà phê trái cây ngây ngất, hương trầm thoang thoảng giúp sảng khoái tinh thần… là những điều mà du khách cảm nhận khi đến với “Cà phê thưởng trầm” – quán cà phê độc đáo nằm dưới lòng đất bên bờ vịnh Nha Trang.

Câu chuyện của những bức tượng

Thanh Hải |

Đã có người ví Cà phê Eva, số 1, đường Phan Châu Trinh, thị xã Kon Tum (tỉnh Kon Tum) là một bảo tàng văn hoá Bana “sống”, là nơi lưu giữ sinh động những câu chuyện truyền thuyết, những trang sử về làng bản, về sự thăng trầm của đồng bào dân tộc Bana ở vùng rừng núi Tây Nguyên. 

Lên Tây Nguyên uống càphê đích thực

Thanh Hải |

Cây cà phê xuất hiện, tồn tại và phát triển gần như song hành với lịch sử hình thành vùng đất Buôn Ma Thuột, trở thành thủ phủ của cà phê Việt Nam, là "vựa cà phê" của thế giới. Bởi vậy, nhắc đến cà phê, người Việt nghĩ ngay đến Buôn Ma Thuột và ngược lại. Vậy hẳn có sự đặc biệt của ly cà phê ở “xứ sở” cà phê Việt Nam?...