Kích cầu du lịch biển bằng du thuyền hạng sang

M. K |

3 dòng du thuyền siêu sang gồm Ferreti Yachts, Pershing Yachts và Riva Yachts của Tập đoàn Ferretti Group chính thức được đưa vào Việt Nam nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của du khách Việt. 

Với việc đưa 3 dòng du thuyền sang trọng vào Việt Nam để kinh doanh cũng là bước tiến khẳng định vị thế cũng như kích cầu ngành du lịch nước ta không chỉ tại thị trường trong nước mà còn ở quốc tế. 

 
 Nghỉ dưỡng trên du thuyền sang trọng đang trở thành xu hướng của du khách Việt hiện nay.

Được biết, du thuyền Ferretti Yachts là dòng du thuyền lái nóc bao gồm các sản phẩm từ 45 đến 96 feet, Riva Yachts là dòng du thuyền cổ điển mang tính biểu tượng gồm các sản phẩm mui trần, thể thao, lái nóc và siêu du thuyền từ 27 đến 160 feet và Pershing Yachts thuộc dòng du thuyền với hiệu suất vượt trội từ 54 đến 170 feet. 

Lễ ký kết thỏa thuận giữa các bên khi chính thức đưa 3 du thuyền hạng sang vào Việt Nam.
Lễ ký kết thỏa thuận giữa các bên khi chính thức đưa 3 du thuyền hạng sang vào Việt Nam.

Ông Nguyễn Đức Thuận - Chủ tịch Cty TNHH Du thuyền Vietj kiêm Tổng GĐ Cty TNHH du thuyền hạng sang Việt Nam khẳng định, du thuyền đang ngày càng trở nên quen thuộc và cuốn hút đối với người dân Việt Nam.

Đây cũng được xem là lĩnh vực tiềm năng để phát triển các dịch vụ độc đáo, khai thác thế mạnh du lịch biển đảo. Với những mẫu thuyền trên, du khách Việt Nam sẽ dễ dàng có được sự trải nghiệm về chất lượng và thẩm mỹ tối ưu trong thời gian khám phá những vùng biển đẹp. 

 
 

Cùng với 3 du thuyền hàng sang được thông qua nhà phân phối LuxYacht đưa về khai thác tại TP. Hạ Long (Quảng Ninh) tiếp tục mang đến một bức tranh đa màu sắc nhằm giúp du khách có những lựa chọn đa dạng và phong phú khi đến nghỉ dưỡng, du lịch tại đây.   

Đà Nẵng sẽ tổ chức thêm phố đi bộ - chợ đêm ở bờ tây sông Hàn

H.VINH |

Cty CP Ngôi Sao Biển Sài Gòn đã tổ chức triển lãm gian hàng kinh doanh thương mại di động tại Đà Nẵng để ghi nhận những ý kiến đóng góp để xây dựng một mô hình Phố đi bộ - chợ đêm Bạch Đằng sẽ tổ chức thời gian tới. Mục tiêu, phố đi bộ phải văn minh, hiện đại, đẳng cấp, tương xứng với vị trí và vai trò của Đà Nẵng.

Nhiều travel bloger thích thú với túi vải trendy bảo vệ du lịch xanh

M. K |

#Lessplastic không chỉ là một hashtag trên mạng xã hội mà dần trở thành một phần thói quen, lối sống của giới trẻ thời gian gần đây. Hiểu được tầm quan trọng, mức độ cần thiết của việc hạn chế rác thải nhựa, cùng với trào lưu du lịch xanh, những chiếc túi vải đay vừa thời trang vừa thân thiện với môi trường gây "gây sốt" trên thị trường và là sự lựa chọn của rất nhiều du khách trẻ.

Chấp nhận chủ trương đầu tư Dự án Viện đào tạo hàng không

NGUYỄN VÂN |

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, ông Nguyễn Phi Long đã ký ban hành Quyết định chấp thuận chủ trương cho phép đầu tư Dự án Viện đào tạo Hàng không Bamboo Airways do Công ty TNHH Hàng không Tre Việt làm chủ đầu tư.

Hơn 3,3 triệu lượt khách quốc tế đến Hà Nội trong 6 tháng

AT |

Thống kê của Sở Du lịch Hà Nội, trong tháng 6.2019, ước tính khách du lịch đến Hà Nội tăng 9,6% so với cùng kỳ năm trước. 

Trao giải dự án xuất sắc trong khởi nghiệp sáng tạo ứng dụng CNTT vào DL

M. K |

Tổng cục Du lịch (TCDL) phối hợp với Trung tâm Ươm tạo khởi nghiệp Sông Hàn (Songhan Incubator) trao giải cho các doanh nghiệp có dự án xuất sắc nhất tại cuộc thi “Doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo ứng dụng CNTT phát triển du lịch”.

Lễ hội Yến sào Khánh Hòa 2019 và thông điệp bảo vệ đàn chim yến

P.Linh |

Ngày mùng 10 tháng 5 âm lịch hàng năm, những người làm nghề kinh doanh, khai thác yến sào tại Khánh Hòa và nhiều địa phương trong cả nước lại quy tụ về đảo yến Hòn Nội (TP Nha Trang, Khánh Hòa) cùng dâng hương giỗ tổ ngành.