Việc dùng trăn massage được đánh giá là đạt hiệu quả cao bởi sức nặng và nhiệt độ cơ thể thấp của nó. "Chúng tôi phát hiện ra những con trăn tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa áp lực cơ và cảm giác thoải mái bởi lớp da mát lạnh của chúng", một nhân viên làm việc ở vườn thú chia sẻ.

Trăn được sử dụng cho dịch vụ này là trăn Myanmar. Đây là loại trăn không có gì xa lạ với người ở khu vực Nam Á và Đông Nam Á. Chúng sinh sống trong các khu rừng cận nhiệt và nhiệt đới, trên cây và gần khu vực có nước.

Trăn Myanmar rất thân thiện và có thể cảm nhận được sự căng thẳng của du khách. Đôi khi, điều đó khiến các "nhân viên" massage này khó chịu.

Giá vé cho dịch vụ này vào khoảng 6 USD. Các nhân viên tại công viên khuyến cáo, dịch vụ này không dành cho những du khách yếu tim.

Đây không phải vườn thú đầu tiên ở Philippines đề xuất hình thức massage đặc biệt này cho du khách. Năm 2016, vườn thú thành phố Cebu, Philippines có 4 "nhân viên" trăn khổng lồ massage cho du khách, thu hút không ít người tới đây thử.

Du khách trải nghiệm dịch vụ massage trăn. Video: Youtube