Gia Lai: Trải nghiệm biệt thự di động gần các thắng cảnh

THANH TUẤN |

Công ty Khải Tín DN vừa đưa vào vận hành nhà mẫu Golden Light tại xã Đắk Djrăng (huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai) với dòng sản phẩm villa lắp ghép thông minh chỉ sau 15 ngày thi công.

Chỉ sau nửa tháng ra mắt thị trường, sản phẩm Golden Light (xã Đắk Djrăng, huyện Mang Yang) đã thi công xong nhà mẫu, bàn giao và đưa vào vận hành khai thác.

Bên trong mẫu biệt thự với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt. Ảnh TT
Bên trong mẫu biệt thự với nhiều tiện nghi sinh hoạt. Ảnh TT

Đây là sản phẩm bất động sản lần đầu tiên có mặt tại Tây Nguyên, khách hàng có thể mua đất nền kết hợp đầu tư villa để khai thác du lịch theo mô hình homestay, farmstay với tổng mức đầu tư chỉ 1,5 tỉ đồng.

Trong đó, diện tích thửa đất 270 m2 giá khoảng 700 triệu đồng. Còn căn villa diện tích 40m2 với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 nhà vệ sinh với mức đầu tư hoàn thiện nội thất 5 sao kèm thi công sân vườn khoảng 800 triệu đồng.

Biệt thự có thể di chuyển tùy theo nhu cầu của nhà đầu tư khi muốn thay đổi địa điểm. Ảnh TT
Biệt thự có thể di chuyển tùy theo nhu cầu của nhà đầu tư khi muốn thay đổi địa điểm. Ảnh TT

Nét mới lạ của căn biệt thự di động này là thiết kế nội thất đa chức năng như sofa kết hợp giường ngủ, bàn ăn thu gọn… nên dù chỉ 40m2 nhưng có thể phục vụ 4-8 người cùng lúc, phù hợp với nhóm khách gia đình nhiều thế hệ hoặc bạn bè.

Đặc biệt, với các kết cấu lắp ghép hoàn chỉnh, căn villa này được sản xuất tại TP.HCM, sau đó vận chuyển và lắp hoàn thiện nội thất chỉ trong 15 ngày, khách hàng có thể vào ở hoặc kinh doanh ngay. Các căn villa cũng dễ dàng tháo dỡ để di chuyển đi lắp đặt ở khu vực khác khi có nhu cầu.

Mẫu biệt thự di động được làm trong thời gian ngắn, hứa hẹn hấp dẫn nhà đầu tư. Ảnh TT
Mẫu biệt thự di động được làm trong thời gian ngắn, hứa hẹn hấp dẫn nhà đầu tư. Ảnh TT
Khi các nhà đầu tư vào đây, thuận tiện trong việc khám phá các địa danh nổi tiếng của huyện Mang yang như: Cổng trời đèo Mang Yang, vườn quốc gia Kon Ka Kinh, đỉnh đá trắng; Đá Trải, thác 95; thác Kon Bông, thác H’Lân; khu căn cứ cách mạng xã Krong và các làng dân tộc Bahnar giữ nguyên vẹn truyền thống…

TAGS

Những địa điểm du lịch nổi tiếng không thể bỏ qua khi đến Campuchia

Hồng Anh |

Theo Indochina, có 5 địa điểm nổi tiếng mà các du khách không nên bỏ qua khi đi du lịch đất nước Campuchia xinh đẹp.

Những xu hướng du lịch nổi bật được du khách lựa chọn trong năm 2021

PHƯƠNG THẢO |

Do ảnh hưởng từ dịch COVID-19 và biến đổi khí hậu gây ra, xu hướng du lịch của những du khách trong năm nay cũng có nhiều thay đổi.

Gia Lai: Lễ ra mắt dự án khu dân cư Hùng Vương – Chư Sê

THANH TUẤN |

Nhân dịp ra mắt dự án bất động sản Khu dân cư Hùng Vương - Chư Sê, bà Hồ Thị Hiền đại diện chủ đầu tư trao tặng 10 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo Thị trấn Chư Sê.