Nhân dịp Tết Nguyên tiêu, Công viên Văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An tổ chức chương trình du xuân ấn tượng: “Ngắm hóa Anh đào, đón chào may mắn” với gói “combo gia đình” gồm 3 vé xem show Ký ức Hội An, miễn phí ăn tối, trải nghiệm các trò chơi dân gian…

“Thiên đường sống ảo” ở Công viên Văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An
“Thiên đường sống ảo” ở Công viên Văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An

Đặc biệt, tặng tour du lịch du thuyền trên sông Hoài cho khách đặt vé show "Ký ức Hội An" qua fanpage. Bên cạnh đó, Công viên còn tặng vé vào cửa cho tất cả các du khách và nhiều lộc may mắn đầu xuân cho một năm sum vầy hạnh phúc.

Tại Công viên Văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An những ngày này, chỉ cần thuê một bộ trang phục truyền thống và đưa điện thoại lên, du khách có thể cùng bạn bè, gia đình… tận hưởng cảm giác như đang lạc lối ở xứ sở mặt trời mọc khi được thưởng rượu Sake và ẩm thực Nhật giữa vườn hoa Anh đào.

Cũng như được đắm mình vào không gian đẹp tựa truyện tranh với các công trình kiến trúc đặc trưng của xứ Faifo mang đậm dấu ấn giao thoa văn hóa Đông - Tây.

Du khách thích thú với cảm giác
Du khách thích thú với cảm giác "lạc lối" ở xứ sở mặt trời mọc 

“Tôi ước mơ một lần trong đời được đến Nhật Bản nhưng chưa có cơ hội. Và hôm nay đến với Công viên Văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An, tôi rất hạnh phúc vì có cảm giác đang ở rất gần giấc mơ của mình khi đến đây” – chị Nguyễn Thị Thông, du khách đến từ Đà Nẵng tâm sự.  

Ngoài sống ảo với hoa Anh đào, du khách còn được khám phá hành trình ngũ hành tượng trưng cho an khang thịnh vượng và thả hoa đăng ước nguyện cho một năm mới bình an, hạnh phúc.

Một không gian ẩm thực đa dạng và hấp dẫn với các đặc sản xứ Quảng đến những món ngon 3 miền; BBQ, bar beer hay những món chè ngọt ngào để du khách mặc sức trải nghiệm.

Không chỉ thả mình vào không gian của một thương cảng quốc tế sầm uất 400 năm trước, du khách còn có thể trải nghiệm hơn 10 trò chơi dân gian đặc trưng xứ Quảng: Đập niêu, Bài chòi, vẽ nón lá, làm đèn lồng, ném còn, đi cầu khỉ, nhảy bao bố…

 
 

Với niềm tin mãnh liệt vào những nguồn năng lượng tích cực hội tụ mỗi mùa xuân, Công viên còn tổ chức các nghi thức rước may mắn và tài lộc đầu năm với các hoạt động: Xin vải điều ước nguyện, thả hoa đăng, xin chữ thư pháp.

Và cuối cùng là show diễn thực cảnh “Ký ức Hội An” vào lúc 19h30 -20h44 mỗi tối. Đây sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà du khách không tìm thấy được ở một nơi nào khác trên đất nước Việt Nam vào thời điểm này!

Dưới đây là một số hình ảnh "sống ảo" với vườn hoa Anh đào ở Công viên Văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An: