"Bỏ lại đằng sau cái nắng nóng, tận hưởng làn gió mát và đắm chìm trong làn nước tươi mát của dòng sông. Sau thời gian vui chơi thỏa thích các trò chơi dưới nước hẳn bạn đã muốn thưởng thức ngay những món ăn dân dã mà đậm đà thơm ngon của Khu bến thuyền. Cuộc vui còn hấp dẫn hơn khi chính bạn sẽ nghỉ lại qua đêm trong những chiếc lều dựng dưới bầu trời đầy sao. Tất cả đang đợi bạn tại Chày Lập farmstay" - đó là những lời giới thiệu ngắn gọn, nhưng đủ sức hấp dẫn du khách đến với xứ sở thần kỳ này rồi.

Các dịch vụ tại đây gồm: Gói cắm trại mùa hè đặc biệt - Lều cho tối đa 3 người tại bờ sông (Nhận lều 3h chiều, trả lều 8h sáng ngày hôm sau)
- Túi ngủ, đệm ngủ, chăn, gối và khăn tắm
- Các hoạt động thể thao dưới nước: 1 giờ đồng hồ chèo kayak, 1 giờ chơi thuyền thúng và thoả thích chơi xích đu nước không giới hạn thời gian. 

Chày Lập Farmstay cũng trang bị áo phao để đảm bảo an toàn cho du khách.
- Bữa tối ấm cúng với các món nướng: Tôm suối nướng muối ớt, Sườn nướng kiểu Thái, Gà vườn hấp với muối cheo, Xôi hấp muối đậu, Trái cây, Nước lọc hoặc Trà đá.
- Bữa sáng cho ngày hôm sau: 
+ Phở bò hoặc trứng 
+ trà nóng hoặc đá.

 
 

Chỉ với 640,000 một người, giảm 50% giá cho trẻ em dưới 12 tuổi, bạn cùng người thân, bạn bè mình sẽ có trải nghiệm độc đáo khó quên bên nhau tại bờ sông thơ mộng của Chày Lập farmstay.

Du khách có thể đăng ký qua email: info@chaylapfarmstay.com hoặc gọi điện đến số điện thoại 0931357677 hoặc số 0911030057.