Giải IRONMAN 70.3 Việt Nam 2021 Chính thức mở cổng đăng ký

THUỲ TRANG |

Giải IRONMAN 70.3 Việt Nam 2021 sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 9.5.2021 với sự tham gia của hơn 1,500 vận động viên để tranh 40 suất tham dự Giải Vô địch Thế giới IRONMAN 70.3.

Ban tổ chức giải IRONMAN 70.3 Việt Nam 2021 vừa có thông báo cổng đăng ký giải chạy mùa thứ 6.

Tham gia Giải IRONMAN 70.3 Việt Nam 2021, các vận động viên có thể đăng ký theo hình thức cá nhân hoặc nhóm tiếp sức từ hai đến ba thành viên. Ngoài ra, các doanh nghiệp và nhóm đồng nghiệp còn có thể tham gia theo hình thức Thử thách Doanh nghiệp - “Corporate Challenge” để lan tỏa và xây dựng phong trào thể thao trong tổ chức của mình.

các vận động viên tham gia 3 bộ môn thể thao phối hợp. Ảnh: BTC

Tính đến thời điểm hiện tại, IRONMAN 70.3 Việt Nam 2021 đã có trên 1,500 cá nhân, những vận động viên đã được tự động dời lịch thi đấu từ mùa giải 2020, đăng ký với cả hai hình thức cá nhân lẫn đồng đội.

Sự kiện năm nay còn có 40 suất tham dự thi đấu tại Giải Vô địch Thế giới IRONMAN 70.3 2021 sẽ được tổ chức tại Thành phố St. George, Bang Utah, Hoa Kỳ vào ngày 17-18.9.2021.

IRONMAN 70.3 Việt Nam 2021 được xem là cơ hội và là hành trình giúp mọi người bứt phá về thể chất lẫn tinh thần. Việc mỗi ngày tập luyện thể thao sức bền và ghi dấu trong cuộc thi sẽ giúp vận động viên cải thiện bản thân, khai phá sức mạnh tiềm ẩn của chính mình, mở rộng các giới hạn về sức khỏe và trở thành một phiên bản tốt hơn của chính bạn.

Mùa giải thứ 6 này sẽ một lần nữa được tổ chức tại thành phố biển Đà Nẵng, một trong số các thành phố hành chính và năng động bậc nhất tại Việt Nam.

Sự kiện sẽ diễn ra tại Đà Nẵng. Ảnh: BTC

Với vô số điểm tham quan du lịch xung quanh thành phố như những bãi biển thơ mộng, sự đa dạng về văn hóa ẩm thực đặc biệt là ba Di sản Thế giới được UNESCO công nhận là Quần thể di tích Cố đô Huế, Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn, Đà Nẵng giữ vững vị trí là một trong các điểm đến đáng nhớ cho cả du lịch nội địa và quốc tế.

Tờ New York Times từng xướng tên Đà Nẵng trong danh sách 52 điểm đáng đến nhất năm 2019 và “Miami của Việt Nam” cũng là một trong hai mươi thành phố sạch đẹp nhất thế giới và đáng sống nhất tại Việt Nam.

Ban Tổ chức rất hy vọng có thể thúc đẩy nền kinh tế địa phương trở thành điểm sáng của Việt Nam cũng như trở thành điểm đến du lịch thể thao tuyệt hảo.

Từ một sự kiện đơn lẻ vào năm 2015, Giải IRONMAN 70.3 mở rộng thành một lễ hội thể thao đa môn phối hợp, truyền cảm hứng và kết nối những người yêu thể thao sức bền mọi lứa tuổi đến từ khắp các châu lục.

Mùa giải 2015, số lượng vận động viên Việt Nam giới hạn ở 50 người. Đến 2019, số lượng này đã tăng đến hơn 1,000 người. Năm 2019 cũng đã đón chào trên 2,200 vận động viên đến từ hơn 60 quốc gia bao gồm cả Giải IRONKIDS, Giải Ba môn Phối hợp Sunrise SPRINT và Giải chạy từ thiện Newborns Vietnam.

Cổng đăng ký Giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam sẽ được mở vào ngày 15.10.2020, tại www.ironman703vietnam.com

Mọi thắc mắc của vận động viên vui lòng liên hệ im703vietnam@sunriseevents.com.vn.

TAGS

Tận thấy đồng hồ xem giờ bằng mặt trời duy nhất ở Việt Nam

NGUYỄN TRI |

Đồng hồ đá hay còn gọi là đồng hồ Thái Dương được xây dựng vào đầu thế kỷ XX, hiện nằm trên đường 30.4 (TP.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu).

Hàn Quốc khai trương Văn phòng đại diện KOCCA tại Việt Nam

Thái An |

Mới đây, Văn phòng đại diện Cơ quan nội dung sáng tạo Hàn Quốc (KOCCA VIETNAM) chính thức được khai trương dưới cả hình thức online và offline giữa hai nước Việt - Hàn.

Việt Nam bình yên

THUỲ TRANG |

13 tác phẩm xuất sắc nhất được trao giải tại Cuộc thi ảnh nghệ thuật du lịch toàn quốc lần thứ 9 mang đến cho công chúng một vẻ đẹp Việt Nam bình yên.

Việt Nam hưởng ứng Ngày Du lịch thế giới năm 2020

THUỲ TRANG |

Tổng cục Du lịch vừa có văn bản gửi các Sở quản lý du lịch ở địa phương về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Du lịch thế giới năm 2020 với chủ đề “Du lịch và Phát triển Nông thôn”.