Với lượng khách tăng đột biến trong những ngày lễ, khiến đường Bình Minh chật kín phương tiện, giao thông ách tắc cục bộ, các bãi đỗ xe quá tải.

 
 

Lực lượng CSGT Công an thị xã Cửa Lò được huy động 100%, trực tuần tra đảm bảo giao thông thông suốt.

Tại các khách sạn, tình trạng “cháy” phòng đã diễn ra. Tương tự, các nhà hàng cũng rơi vào tình trạng quá tải.

 
 

Để đảm bảo an toàn cho du khách, lực lượng an ninh túc trực 24/24.

"Tôi thích bãi biển dài và bờ cát mịn nơi đây. Ngoài ra, hải sản tươi ngon, người bản địa thân thiện, công tác an ninh đảm bảo. Cả gia đình tôi đều rất hài lòng và vui vẻ khi chọn Cửa Lò”- anh Nguyễn Khánh Lực (du khách đến từ Huế) chia sẻ.

 
 

Được biết, nhiều du khách khắp nơi trên các tỉnh thành đến đây đều tỏ vẻ rất hài lòng với giá cả, an ninh, vệ sinh thực phẩm.

“Tuy là ngày lễ du khách đến Cửa Lò rất đông, nhưng giá cả về nơi ở, sinh hoạt, ăn uống rất bình thường, không có hiện tượng “chặt chém” du khách như những nơi mà tôi đã từng đến.

 
 

Dịp lễ mà về biển nghỉ mát thì giống như ở “thiên đường”, tuy rất nhiều người đến đây nhưng không gian ở đây nó thoáng đãng.

 
 
 
 

Sau thời gian nghỉ mát ở đây lại chuẩn bị ngửi khói bụi thành phố, đi làm dưới cái nóng ngột ngạt lại thôi – anh Nhật Tuấn (du khách đến từ Hà Nội) hóm hỉnh chia sẻ.

 
 
 
 

Ông Doãn Tiến Dũng – Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò - cho biết: “Để mùa du lịch Cửa Lò 2019 được thành công, chính quyền thị xã đã quyết liệt trong việc xử lý nghiêm tình trạng “chặt chém” giá cả.

Công tác vệ sinh môi trường được chú trọng, lực lượng an ninh được bố trí túc trực 24/24h, đảm bảo an toàn cho du khách.

 
 

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được chú trọng hàng đầu. Cơ quan chức năng thị xã Cửa Lò sẽ đón nhận mọi phản ánh để du khách có chuyến nghỉ dưỡng hài lòng nhất".