Bãi biển Non Nước

Nằm ở phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, bãi biển Non Nước là một trong những bãi tắm còn nhiều nét hoang sơ. Bãi biển Non Nước dài 5km có khu nghỉ dưỡng với đồi thông mát dưới núi Ngũ Hành Sơn.

Bãi cát trắng trải dài nối liền với Điện Ngọc ở phía Nam và giáp vùng biển Bắc Mỹ An ở phía phía Bắc. Bãi biển Non Nước có độ dốc thoai thoải, êm dịu, nước biển trong xanh cùng thiên nhiên xung quanh thơ mộng, mang đến cho du khách những giây phút tận hưởng kì nghỉ thú vị.

Bãi biển Bắc Mỹ An

Đây là bãi biển có độ chênh lệch nhiệt độ ít thay đổi nhất trong năm. Bãi biển này có hàng loạt các khách sạn, khu nghỉ mát tuyệt đẹp tạo ra sân chơi du lịch và là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách.

 
 

Nơi đây còn có nhiều khách sạn nổi tiếng với chất lượng dịch vụ hàng đầu được đánh giá cao giúp du khách có kì nghỉ tuyệt vời nhất.

Bãi biển Mỹ Khê

Bãi biển Mỹ Khê là bãi biển lọt top những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Sở hữu đường bờ biển kéo dài lên đến 900m với bãi cát trắng mịn cùng hàng loạt các điểm dừng chân lý thú với hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng sang trọng.

 
 

Nếu đến thăm Đà Nẵng mà chưa được dạo chân trên bãi cát nơi đây sẽ là thiếu sót lớn cho chuyến du lịch của bạn.

Bãi biển Xuân Thiều

Là bãi tắm công cộng có địa phận tại Hòa Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng. Xuân Thiều được biết đến với cái tên biển Đỏ do quân đội Mỹ gọi vào trước năm 1975 khi chỉ thuộc về quân đội và do binh lính Mỹ quản lý. 

 
 

Hiện nay, bãi biển Xuân Thiều đã được khai thác và trở thành một trong những bãi tắm nổi tiếng vì độ xanh của nước và vẻ đẹp trong lành, tự nhiên của nó.

Bãi biển Nam Ô

Ngoài món gỏi cá Nam Ô nổi tiếng trứ danh thì bãi tắm Nam Ô cũng là một nét đặc trưng của địa phương này. Đây còn biết đến là nơi thường xuyên diễn ra các lễ hội về biển truyền thống hấp dẫn thu hút khách du lịch trong và ngoài nước tham quan, khám phá.

 
 

Ngoài ra, du khách còn được khám phá những nét đẹp đặc trưng của nhiều vùng nghề truyền thống như nghề đan chiếu, xưởng sản xuất bánh khô mè Cẩm Lệ cách đó không xa.