Đà Nẵng thiết đãi người dân, du khách bữa tiệc âm nhạc chào năm mới 2021

THUỲ TRANG |

Đà Nẵng, những ngày cuối năm này sẽ trở nên vô cùng sôi động và nhộn nhịp với Lễ hội “Đà Nẵng – chào năm mới 2020”

Dàn sao đổ bộ đêm khai mạc

Đêm nhạc bùng nổ với sự xuất hiện của dàn sao Vpop sẽ là điều được trông đợi nhất. Đức Phúc với loạt bài hit luôn nằm trong top trending của các bảng xếp hàng chắc hẳn là ca sĩ được mong đợi nhất đêm khai mạc.

Lê Cát Trọng Lý sẽ trải lòng tâm tình cùng bạn và Đà Nẵng với ca khúc “Đà Nẵng nhớ Bạn” được ra mắt tháng 12 vừa qua. Đây sẽ là những nốt nhạc vô cùng lắng đọng, đầy cảm xúc trong những ngày cuối năm 2020 đáng nhớ.

Bên cạnh đó, MC – ca sĩ Bạch Công Khanh sẽ cùng bạn khuấy động hết cỡ đêm nhạc hoành tráng. Ngoài ra, các ca khúc chào mừng năm mới trong không khí lễ hội ấm áp, vui tươi cùng ban nhạc Radio Band, các tiết mục nhảy Kpop, nhảy Carnival chắc chắn sẽ khiến đêm khai mạc trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Ngoài đêm khai mạc hoành tráng và hấp dẫn, du khách và người dân sẽ thực sự được sống trong không khí lễ hội cùng các chương trình nghệ thuật đặc sắc diễn ra hằng đêm tại hai bên bờ sông Hàn và Công viên Châu Á Đà Nẵng.

Bốn điểm điểm biểu diễn được tổ chức dọc 2 bờ sông Hàn

Góp thêm không khí sôi động cho lễ hội chào năm mới Đà Nẵng 2021, chuỗi sự kiện nghệ thuật đường phố sẽ diễn ra trong 4 đêm từ 30.12.2020 đến 2.1.2021 vào khung giờ từ 19:00 - 21:00.

Sân khấu A nằm khu vực đối diện Bảo tàng Chăm; sân khấu B nằm khu vực Công viên bờ Đông Cầu Rồng (đối diện DHC Marina); sân khấu C là Công viên điêu khắc sông Hàn (đối diện chợ Hàn); sân khấu D là Khu vực bán nguyệt đối diện Bình Minh 6

Đêm diễn đầu tiên 30.12 với chủ đề Rộn ràng sắc xuân, mở màn chuỗi hoạt động bằng âm hưởng truyền thống của chương trình hòa tấu nhạc cụ dân tộc do ban nhạc Phương Nam diễn tấu tại sân khấu A. Tại sân khấu C đối diện chợ Hàn, ban nhạc Samdi sẽ mang đến có công chúng những ca khúc nhạc trẻ thịnh hành.

Đêm diễn 31.12 là "Khúc Giao mùa" tạm biệt năm 2020, với sự kiện âm nhạc đường phố định kỳ của Trung tâm Văn hóa Điện ảnh (sân khấu A) và chương trình Tuồng Hồn Việt vừa giới thiệu các trích đoạn tuồng vừa lồng ghép các hoạt động trưng bày mặt nạ tuồng và giao lưu công chúng (sân khấu C).

Trong một "khúc giao mùa" đan xen giữa truyền thống và hiện đại, ban nhạc Looney Tunes tại sân khấu bờ đông Cầu Rồng sẽ khuấy động bầu không khí với dòng nhạc SKA bắt nguồn từ Jamaica.

"2021 - Đà Nẵng chào bạn", một Đà Nẵng hội nhập và Đà bản sắc cùng bạn chào đón năm mới 2021 là những gì đêm diễn 1.1 gửi gắm đến công chúng trong chương trình Tuồng Giai điệu quê hương tại sân khấu A, cùng các chương trình sôi động do các ban nhạc Soul Candy, Eastside Allstars và Samdi thực hiện tại các sân khấu B và C.

"Đà Nẵng - Sức sống mới" - đêm diễn 2.1 có các chương trình Tuồng Nguồn cội, Âm nhạc Chào mừng năm mới và Vũ điệu sông Hàn tại các sân khấu A, C, D, được thực hiện với mong muốn cùng người dân và du khách Đà Nẵng bớt đi những lo toan năm cũ để mừng đón năm 2021 tươi sáng và đầy sức sống.

TAGS

Top các sự kiện hoành tráng tại Đà Nẵng nhân dịp đón năm mới 2021

Thái An |

Mùa lễ hội cuối năm, Đà Nẵng cuốn hút du khách với nhiều sự kiện văn hóa – nghệ thuật đặc sắc.

Ca sĩ Đan Trường góp mặt tại "Xuân yêu thương – Chào năm mới 2021” Đà Nẵng

THUỲ TRANG |

Ca sĩ Đan Trường sẽ có mặt trong chương tình nghệ thuật "Xuân yêu thương - Chào năm mới 2021" tại Đà Nẵng vào ngày 27.12.

Đà Nẵng có Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản

THUỲ TRANG |

Sau gần một năm thành lập, Văn phòng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Đà Nẵng đã được Bộ Ngoại giao phê duyệt nâng cấp lên Tổng Lãnh sự quán.

Đà Nẵng “tìm” Hoa khôi Du lịch 2021

THUỲ TRANG |

Năm 2021, lần đầu tiên Đà Nẵng tổ chức cuộc thi Hoa khôi Du lịch để tìm kiếm gương mặt đại diện quảng bá các sản phẩm hình ảnh du lịch của thành phố.