Bà Nguyễn Thị Xuân Trang, nữ doanh nhân, Hoa khôi Đà Nẵng 2012, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2012, Chủ tịch HĐQT của Bếp Trang chia sẻ, xuất phát từ thực tế Đà Nẵng đến nay quá thiếu các điểm hẹn ấn tượng cho giới doanh nhân, những người thành đạt tại Đà Nẵng, công ty bà quyết định đầu tư vào địa hạt mới: quán café phong cách lịch lãm và chất lượng cao.

Hoa hậu Trương Diệu Ngọc với điểm dừng giao lưu Trangcasa.
Hoa hậu Trương Diệu Ngọc với điểm dừng giao lưu Trangcasa.

“Chúng tôi đã có 4 năm thúc đẩy thương hiệu Mì Quảng Ếch Bếp Trang, và đến nay, chúng tôi tự tin thương hiệu đã trở nên phổ biến, quen thuộc với mọi người dân Đà Nẵng và du khách gần xa.

Do đó, chúng tôi đặt vấn đề phải thử sức ở những lĩnh vực mới, làm sao góp phần nâng tầm văn hóa du lịch và ẩm thực Đà Nẵng lên đẳng cấp xứng đáng.

Trangcasa là mô hình điểm hẹn doanh nhân của chúng tôi, hy vọng sẽ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ du lịch ở vị thế cao cấp, tiêu chuẩn 5 sao thực thụ” - Bà Trang nhấn mạnh.

Theo đó, Trangcasa đã được công ty Bếp Trang đầu tư với những tiêu chí khác biệt, cùng sự hợp tác của MC Siêu mẫu Bình Minh, Phó chủ tịch Hội Điện ảnh TP.HCM.

Không gian quán với diện tích sàn hơn 600 m2 được bài trí với 6 mô hình khác nhau, vừa cầu kỳ, lịch lãm với kiến trúc Châu Âu, vừa nhẹ nhàng, tinh tế với nét văn hóa Đông phương.

Từ hệ thống chiếu sáng, phối cảnh, đến vật dụng nội thất, màu sắc trang trí, đều thể hiện thái độ chu đáo hướng đến khách hàng của nhà đầu tư.

Qua đó, thực khách có thể trải nghiệm những góc ngồi riêng tư, trầm mặc đậm tính cổ điển cung đình Châu Âu, cũng tận hưởng được bối cảnh giao lưu nhiều người, nhiều thế hệ cùng lúc đậm chất phương Đông tại quán.

Quan trọng hơn, bà Trang cho biết, yếu tố chất lượng, phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên quán, cùng các tiêu chí đẳng cấp từ thực đơn món ăn, sẽ là nền tảng níu giữ mọi thực khách đến với quán.

Các thức uống, món ăn tại Trangcasa đều được tuyển chọn với nguyên vật liệu cao cấp, chế biến bởi các đầu bếp và đội ngũ pha chế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

 
 

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chu đáo, “đạt chuẩn 5 sao từ ngoại hình đến kỹ năng phục vụ, phải chu đáo, niềm nở và tận tụy vì khách hàng”.

Đặc biệt về các thức uống “phục vụ những tín đồ cà phê”, ông Phan Hoàng Huy, Giám đốc công ty Bếp Trang tin tưởng, chất lượng những ly café ở Trangcasa sẽ thỏa mãn được những khách hàng dù khó tính nhất.

“Chúng tôi chủ động đầu tư ở quán hệ thống máy pha chế và công nghệ cà phê đạt chuẩn quốc tế, đặt mua cà phê tinh chế chất lượng cao hơn hẳn thị trường và có đội ngũ pha chế chuyên nghiệp có hàng chục năm kinh nghiệm, cam kết mang lại cho thực khách những trải nghiệm tốt nhất về hương vị cà phê 5 sao”.

Bởi những nỗ lực đó, chỉ sau một tuần lễ mở cửa, Trangcasa đã trở thành điểm hẹn của nhiều doanh nhân và giới nghệ sĩ. Nhiều ngôi sao ca nhạc, người đẹp, như Hoa hậu Miss World Việt Nam 2016 Trương Diệu Ngọc, nữ ca sĩ Meik (Nhật Bản), diễn viên Han Hye Rin cùng đoàn nghệ sĩ thuộc hiệp hội K-Beauty (Hàn Quốc)… chọn Trangcasa làm điểm dừng ấn tượng của mình tại Đà Nẵng.