Nữ khách hàng Ngô Thị Kim Phượng đến từ TP Nha Trang là người may mắn trúng phần thưởng đặc đặc biệt từ chương trình- một chiệc xe ô tô Toyota Fortuner. Tại lễ trao thưởng 22 khách hàng may mắn khác cũng được nhận phần quà giá trị từ 20-40 triệu đồng.

Bà Trịnh Thị Hồng Vân, chủ tịch HĐQT Công ty CP Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa cho biết, với phương châm “đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng” trong những năm qua đội ngũ CNLĐ toàn thể công ty đã nỗ lực nghiên cứu đa dạng các sản phẩm từ nguồn Yến sào đảo thiên nhiên. Xây dựng sản phẩm Yến sào Khánh Hòa là sản phẩm du lịch đặc trưng, phục vụ sức khỏe tốt nhất cho mọi người và đến được với nhiều người. Chương trình “Sanest Khánh Hòa- Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam” được triển khai từ 1.9 đến 30.11.2018 với quy mô toàn quốc với tổng giá trị giải thưởng 95 tỷ đồng.

Nhân dịp Tết nguyên đán 2019, 60 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) được lãnh đạo DN trao cho các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn xã Cam Thịnh Đông (TP Cam Ranh), xã Suối Hiệp (H. Diên Khánh), xã Sông Cầu và xã Liên Sang (H. Khánh Vĩnh), P. Phương Sơn và P. Vĩnh Nguyên (TP Nha Trang).