Trao thưởng cho nữ khách hàng trúng xe ô tô

T.Linh |

Chiều 21.1, tại TP Nha Trang Công ty CP nước giải khát Sanest Khánh Hòa và Công ty CP Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa trao giải đặt biệt cho khách hàng tham gia chương trình “Sanest Khánh Hòa- Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam”. 

Nữ khách hàng Ngô Thị Kim Phượng đến từ TP Nha Trang là người may mắn trúng phần thưởng đặc đặc biệt từ chương trình- một chiệc xe ô tô Toyota Fortuner. Tại lễ trao thưởng 22 khách hàng may mắn khác cũng được nhận phần quà giá trị từ 20-40 triệu đồng.

Bà Trịnh Thị Hồng Vân, chủ tịch HĐQT Công ty CP Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa cho biết, với phương châm “đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng” trong những năm qua đội ngũ CNLĐ toàn thể công ty đã nỗ lực nghiên cứu đa dạng các sản phẩm từ nguồn Yến sào đảo thiên nhiên. Xây dựng sản phẩm Yến sào Khánh Hòa là sản phẩm du lịch đặc trưng, phục vụ sức khỏe tốt nhất cho mọi người và đến được với nhiều người. Chương trình “Sanest Khánh Hòa- Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam” được triển khai từ 1.9 đến 30.11.2018 với quy mô toàn quốc với tổng giá trị giải thưởng 95 tỷ đồng.

Nhân dịp Tết nguyên đán 2019, 60 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) được lãnh đạo DN trao cho các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn xã Cam Thịnh Đông (TP Cam Ranh), xã Suối Hiệp (H. Diên Khánh), xã Sông Cầu và xã Liên Sang (H. Khánh Vĩnh), P. Phương Sơn và P. Vĩnh Nguyên (TP Nha Trang). 

Tips nhỏ cho chuyến du xuân thêm rộn ràng

Thúy Hiền |

Du lịch Tết là dịp để mọi người nghỉ ngơi và F5 lại bản thân sẵn sàng cho một năm mới học tập và làm việc đầy năm lượng. Hãy bỏ túi một vài mẹo nhỏ sau đây để chuyến đi của bạn trọn vẹn và ý nghĩa hơn.

Về Quy Nhơn ghé Ghềnh Ráng thăm mộ Hàn Mặc Tủ

N.V (T.H) |

Ghềnh Ráng như một tác phẩm nghệ thuật do thiên nhiên xếp bày với quần thể sơn thạch chạy sát biển, đá chất trập trùng, thành rạng, thành ghềnh hết sức hấp dẫn.

Du lịch Quảng Bình cất cánh từ di sản thiên tạo và nhân văn

QUANG ĐẠI |

Vài năm trở lại đây, du lịch Quảng Bình có sự phát triển vượt bậc, mảnh đất khô cằn nắng cháy ven biển miền Trung đã đĩnh đạc bước vào bản đồ du lịch thế giới. Kết quả ngoạn mục đó là tổng hòa của nhiều yếu tố, trong đó địa phương đã biết khai thác, phát huy các giá trị di sản thiên nhiên và văn hóa- nhân văn phục vụ du lịch.

Biển mặn hơn và cát trắng hơn

YÊN MÃ SƠN |

Nhìn về hướng cửa Nhật Lệ sóng trắng xóa, cát trắng xóa. Biển ôm lấy bờ ẩn hiện xa xa như vòng eo thon của hình hài đất nước. Bất giác câu thơ “Ngẩng đầu mái tóc.. biển tung, trắng trời” của thi sỹ Xuân Diệu như tái hiện ngay lúc này.